CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ Đèn Công Viên 10 Bóng Trang Trí Khu Vui Chơi Giải Trí, Quảng Trường Nhà Hát

Nếu bạn đang cần tìm một dụng cụ trang trí mang phong cách cổ điển, sang trọng dành cho những khu vui chơi giải trí hoặc quảng trường, nhà hát thì đèn công viên 10 bóng chính là giải pháp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

1. Đèn công viên 10 bóng là gì?

Trụ đèn trang trí sân vườn được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp: đế cột sân vườn được làm bằng gang đúc, nhôm đúc đạt tiêu chuẩn quốc gia về an toàn, trụ đèn sau khi gia công được làm sạch bề mặt sau đó sơn chống gỉ và sơn trang trí sơn 2k tạo độ bóng cho sản phẩm. Trang trí đường phố, ở tại các trung tâm thương mại, quảng trường, công viên, sân vườn, trang trí tại cửa hàng, quán cà phê, phục vụ cho mục đích chiếu sáng và trang trí. Thường thì Trụ đèn sân vườn cao từ 4m đến 6m và làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã cũng như kích thước chiều cao.

Đèn công viên 10 bóng có nhiều điểm ưu việt như

 • Không bị hoen gỉ, công nghệ chế tạo sạch thân thiện với môi trường
 • Kết cấu gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, chất lượng bề mặt đẹp, độ bền cao.

Đặc điểm của trụ đèn chiếu sáng công viên:

 • Đường kính thân cột đèn chiếu sáng công viên, hay chiều cao cột đèn chiếu sáng đều có thể linh động thiết kế theo bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng ( chiều cao phổ biến từ 4 - 6m ) Có nơi không gian chiếu sáng rộng hơn lên tới 7m
 • Chất liệu cột đèn được làm bằng gang đúc hoặc nhôm đúc chất lượng cao.

2. Tại sao nên sử dụng đèn công viên 10 bóng để trang trí khu vui chơi giải trí và quảng trường nhà hát?

Đối với những nơi công cộng như khu vui chơi giải trí, quảng trường nhà hát hoặc các trung tâm thương mại, công viên, sân vườn trang trí tại cửa hàng, quán cà phê, trụ đèn công viên 10 bóng chính là giải pháp hợp lý và cần thiết.

Trụ đèn công viên 10 bóng không chỉ là thiết bị cung cấp ánh sáng vừa đủ, không bị quá gắt mà ngoài ra còn phục vụ mục đích trang trí làm đẹp không gian xung quanh. Nhờ vào vẻ ngoài cổ điển, sang trọng, trụ đèn công viên giúp cho không gian trở nên đẹp đẽ, thoáng đãng và dễ nhìn hơn.

 

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.