CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Những mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè độc đáo

 Rào chắn xung quanh các công trình đê điều, hệ thống ngăn cách, trong các khu vực tham quan, lối đi lại...tại những nơi công cộng rất cần thiết nhằm giúp người xung quanh lưu ý rõ ràng hơn về sự hướng dẫn, giúp bảo vệ họ được tốt hơn.  Với mục đích này, trụ lan can bờ kè không chỉ nhắm tới yêu cầu chất lượng, sản phẩm còn đáp ứng thêm tôn chỉ độc đáo để người xem dễ ưa nhìn hơn.

Sự đổi mới trong các mẫu thiết kế có mặt tại công ty đèn Toàn Thắng khiến trụ lan can bờ kè hiện đang rất sáng giá. Dưới đây là một vài mẫu nổi bật góp mặt tại kho hàng giá trị này.

1. LCBK01

Mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè có dạng hình trụ tròn, nổi bật với các vòng cong sinh động bao quanh từ bên trên xuống đến chân đáy trụ kè. Hai vòng tròn nhỏ rỗng được đặt đối xứng giúp hỗ trợ kết nối tốt nhất cho sản phẩm. Điều này càng làm tăng vẻ cổ điển vững trãi hơn khi được lắp đặt trên thực tế.

2. LCBK02

Sản phẩm khá nghệ thuật bởi họa tiết cầu kỳ được gắn trên thân mình. Đây là mẫu thiết kế có sự phối hợp giữa kiểu dáng lai tạp của các nét khối tròn uốn lượn phía trên và sự vuông vắn của khối lục giác bên dưới.

3. LCBK03

Mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè K03 mang kiểu dáng đặc biệt, trông tương tự như một chiếc đồng hồ cát. Phía trên tròn lẳn, phía dưới có khả năng đứng rất vững vàng, phần giữa gọn bởi sự hơi bó hẹp nên sản phẩm rất bắt mắt.

4. LCBK04

Trụ lan can bờ kè này mang đến vẻ độc đáo bởi cho phép người mua có nhiều hơn lựa chọn cùng các gam màu sắc nổi bật, được phối ngẫu cùng nhau vô cùng bắt sáng. Vẻ đẹp mang tính tươi mới khiến sản phẩm trở nên độc đáo.

5. LCBK05

Sản phẩm gợi vẻ lạnh nhưng lạ. Khối ô chữ nhật nhỏ nằm trên tổng thể trụ lan can bờ kè tròn lẳn tạo nên sự khác biệt độc đáo, hơi chút phần dữ song khá ưa mắt cho sản phẩm.

Website: dentoanthang.com/

TRỤ LAN CAN LCBK05

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ
  Đối với thời buổi phát triển đô thị hóa như hiện nay thì cột đèn trang trí sân vườn là không thể thiếu bởi vì chúng vừa góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn vừa được sử dụng kết hợp với những chiếc đèn sân vườn hiện đại để chiếu sáng lối đi vào ban đêm.
 • ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG
  Nếu bạn là một người “sành” khám phá các công viên, quảng trường thì chắc hẳn rằng bạn sẽ nhìn thấy những cột đèn trang trí. Nhìn thoạc qua rất đẹp đúng không nào!
 • TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN
   Trụ đèn sân vườn đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng nhiều hơn bởi Trụ đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn mang lại giá trị trang trí cho nơi ở, sân vườn, đường phố đô thị ngày nay.