CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Những mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè độc đáo

 Rào chắn xung quanh các công trình đê điều, hệ thống ngăn cách, trong các khu vực tham quan, lối đi lại...tại những nơi công cộng rất cần thiết nhằm giúp người xung quanh lưu ý rõ ràng hơn về sự hướng dẫn, giúp bảo vệ họ được tốt hơn.  Với mục đích này, trụ lan can bờ kè không chỉ nhắm tới yêu cầu chất lượng, sản phẩm còn đáp ứng thêm tôn chỉ độc đáo để người xem dễ ưa nhìn hơn.

Sự đổi mới trong các mẫu thiết kế có mặt tại công ty đèn Toàn Thắng khiến trụ lan can bờ kè hiện đang rất sáng giá. Dưới đây là một vài mẫu nổi bật góp mặt tại kho hàng giá trị này.

1. LCBK01

Mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè có dạng hình trụ tròn, nổi bật với các vòng cong sinh động bao quanh từ bên trên xuống đến chân đáy trụ kè. Hai vòng tròn nhỏ rỗng được đặt đối xứng giúp hỗ trợ kết nối tốt nhất cho sản phẩm. Điều này càng làm tăng vẻ cổ điển vững trãi hơn khi được lắp đặt trên thực tế.

2. LCBK02

Sản phẩm khá nghệ thuật bởi họa tiết cầu kỳ được gắn trên thân mình. Đây là mẫu thiết kế có sự phối hợp giữa kiểu dáng lai tạp của các nét khối tròn uốn lượn phía trên và sự vuông vắn của khối lục giác bên dưới.

3. LCBK03

Mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè K03 mang kiểu dáng đặc biệt, trông tương tự như một chiếc đồng hồ cát. Phía trên tròn lẳn, phía dưới có khả năng đứng rất vững vàng, phần giữa gọn bởi sự hơi bó hẹp nên sản phẩm rất bắt mắt.

4. LCBK04

Trụ lan can bờ kè này mang đến vẻ độc đáo bởi cho phép người mua có nhiều hơn lựa chọn cùng các gam màu sắc nổi bật, được phối ngẫu cùng nhau vô cùng bắt sáng. Vẻ đẹp mang tính tươi mới khiến sản phẩm trở nên độc đáo.

5. LCBK05

Sản phẩm gợi vẻ lạnh nhưng lạ. Khối ô chữ nhật nhỏ nằm trên tổng thể trụ lan can bờ kè tròn lẳn tạo nên sự khác biệt độc đáo, hơi chút phần dữ song khá ưa mắt cho sản phẩm.

Website: dentoanthang.com/

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.