CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG

 Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại cần đèn chiếu sáng phục vụ cho trang trí chiếu sáng ngoại thất, đường phố công cộng và các khu vui chơi giải trí, khuôn viên công viên...

Cần đèn chiếu sáng Toàn Thắng - sự đa dạng và tiện ích

Đầu tiên bạn cần hiểu cần đèn chiếu sáng là gì? Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận của cột đèn chiếu sáng, làm cầu nối liên kết cho trụ đèn và đèn. Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Trụ đèn Toàn Thắng chuyên cung cấp các loại cần đèn kiểu tùy theo yêu cầu thẩm mỹ, không gian chiếu sáng của công trình sử dụng.

Cần đèn chiếu sáng có rất nhiều loại và đa dạng mẫu mã như cần đèn kiểu đôi, cần đèn kiểu đơn, cần đèn ba nhánh kiểu, cần đèn gắn vách, cần đèn bắt đèn pha chiếu sáng, cần đèn bắt cột bê tông li tâm,.... Hiện nay, các công trình, khu vui chơi, khuôn viên công viên dùng cần đèn chiếu sáng trong phạm vi rộng rãi và thông dụng, để lắp cột đèn chiếu sáng cho khuôn viên nhà, sân vườn, vườn hoa, công viên, đường phố đô thị,.... Nhờ có cần chiếu sáng làm cho không gian của công trình thêm phần thẩm mỹ hơn thay vì bạn phải lắp quá nhiều cột đèn.

Cần đèn chiếu sáng tuy đa dạng mẫu mã nhưng nhìn chung chúng đều có các đặc điểm chung về thông số chiều cao (cỡ khoảng 2m), tầm vươn xa (từ 1.2 đến 1.8m), chất liệu (chế tạo từ thép chất lượng nhúng mạ kẽm nóng hoặc sau khi nhúng kẽm nóng có thể sơn thêm lớp sơn bao phủ để chống bị ăn mòn và đảm bảo vẻ đẹp lâu bền) và độ dày (từ 2 đên 3 hoặc 4mm là đạt tiêu chuẩn). Vì thế, bạn sẽ khá yên tâm để tự do lựa chọn loại cần mình thích mà không sợ khác về các yếu tố trên.

Để đạt được hiệu quả sử dụng tối ưu, bạn cần nắm rõ những lưu ý và dưới đây là một số gợi ý về cách dùng cần đèn hợp lý.

 • Lựa chọn loại cần đèn theo đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.
 • Tính toán hợp lý khoảng cách giữa các cần đèn liên kết cột đèn cao áp để bố trí cần đèn tại vị trí phù hợp không nên quá gần hay quá xa, thường sẽ là khoảng cách 20-30m đường
 • Cần xem xét mức độ chiếu sáng , kinh phí để lựa chọn cần đèn hiệu quả.

Đến với Công ty Sản xuất Trụ đèn Toàn Thắng bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều để lựa chọn vì đã có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tư vấn để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Cần đèn ở đây giá rẻ và có dịch vụ bảo hành thích hợp cho mọi nhà, mọi người và mọi công trình chiếu sáng. Nếu bạn đang có ý định tìm mua cần đèn chiếu sáng thì Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tư vấn và báo giá bạn nhé!

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.