CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM

 Đèn led có rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống nói chung và trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố. Ở Việt Nam đèn led dùng trong đèn đường đã bắt đầu đưa vào thử nghiệm và đã có những kết quả khả quan, trở thành thiết bị chiếu sáng thời đại và nhanh chóng được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Đèn led dùng để chiếu sáng đường phố có những ưu điểm tuyệt vời so với loại đèn trước kia như:

- Đèn đường led có chỉ số thể hiện màu đạt từ 70-80, cao hơn hẳn bóng cao áp bình thường giúp tăng khả năng chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ. Một điều cần thiết với những tuyến phố trong nội thành có nhiều hoạt động buôn bán, du lịch.

- Hiệu suất phát quang của đèn led cao

- Có hiệu quả quang học cao đạt tới 92%, cao hơn những loại bóng dùng trong đèn đường cao áp trước đây do đèn led sử dụng mặt phát sáng chiếu trực tiếp ánh sáng xuống mặt đường. Hơn nữa, đèn led còn hạn chế được chói lóa, tạo sự an toàn cho người đi đường.

- Tiết kiệm điện năng hơn. Đèn LED sử dụng điện áp một chiều, thông qua bộ chuyển nguồn dòng hay nguồn áp nên tiết kiệm được dây dẫn cấp nguồn điện lưới. Đây là một điều quan trọng, mang lại lợi ích quốc gia.

- Độ bền cao, hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ, cũng như chịu được độ ẩm cao, lượng bụi lớn thích hợp với chiếu sáng ngoài đường.

- Tuổi thọ của đèn đường Led cao, tuổi thọ trung bình lên đến 50.000h chiếu sáng.

- Khả năng điều khiển màu sắc của đèn led rất linh hoạt mà loại bóng hay dùng trước kia không có. Việc này giúp ta có thể điều chỉnh màu ánh sáng ngả về gam màu vàng tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông và chuyển ánh sáng trắng tạo cảm giác mát mẻ về mùa hè.

- Đèn đường led không chứa các chất độc hại, giảm thiểu được lượng khí CO2, thủy ngân…ra môi trường.

Nơi cung cấp đèn đường LED tiêu chuẩn chất lượng châu Âu giá Việt Nam

Công Ty Sản xuất Trụ Đèn chiếu sáng Toàn Thắng là nơi sản xuất tất cả sản phẩm phục vụ công trình chiếu sáng công cộng, công viên, khu vui chơi giải trí, chiếu sáng đường phố, trang trí dịp lễ hội...... với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu nhưng với mức giá rẻ, bảo hành lâu dài và các mẫu mã độc đáo giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Đến với Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng,  khách hàng sẽ được mua được hàng chất lượng với các sản phẩm uy tín, đáng chất lượng vã mẫu mã độc đáo cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác nhau trên thị trường hiện nay.

Với định hướng hướng đến đa dạng các nhóm khách hàng và mức giá ổn định, Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng là địa chỉ đáng tin cậy trong sự lựa chọn của người tiêu dùng

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.