CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

KÍCH THÍCH ÁNH NHÌN TỪ ĐÈN LED PHÁO HOA

 Đèn Led pháo hoa là một trong những “trò chơi” được thay thế từ việc đốt pháo hoa thật. Những năm gần đây khi gần tết nguyên đán các công trình thường nhập các mẫu đèn Led Pháo Hoa về đáp ứng cho nhu cầu trang trí trung tâm các tuyến đường đầy màu sắc trên cả nước. Và hiện nay, nó dường như trở thành một xu hướng mới của nhiều công trình trang trí chiếu sáng công cộng ở Việt Nam.

Đèn Led pháo hoa được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Có thể dạng tung tóe ra thành một hình tròn, hay hình một trái tim,...Những thiết kế ấy rất độc đáo, bắt mắt người nhìn và để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Trước kia, đèn led pháo hoa không được sử dụng nhiều, có thể là người tiêu dùng không quen với việc sử dụng những sản phẩm hiện đại. Và cũng có thể là họ nghĩ bắn pháo hoa thật sẽ vui hơn. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, nước ta không cho phép người dân bắn pháo hoa mỗi dịp xuân về, do vậy, thú vui của người dân dường như bị mất đi. Tận dụng lợi thế này, những chiếc đèn pháo hoa ra đời và nhanh chóng được sự chấp nhận từ người tiêu dùng.

Những mẫu đèn Led pháo hoa được thiết kế “bộ não” vô cùng nhạy bén. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn đã có thể điều chỉnh các nút tăng giảm độ sáng của đèn, đèn ánh sáng vàng, trắng hoặc đủ màu sắc… Đèn có đến 10 chế độ nháy, đứng yên… Chính nhờ vậy mà nó nhanh chóng được nhiều người yêu thích.

Sử dụng đèn Led pháo hoa thay cho pháo hoa thật có lẽ đã đang trở thành xu hướng. Tuy những chiếc đèn này có giá khá cao, nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng “đầu tư” để cho không gian tuyến đường, sân vườn hay cổng chào của khu công nghiệp thêm tươi mới vào mỗi dịp xuân về. Chúng ta có thể vui chơi nhưng vẫn không vi phạm pháp luật. Điều này quả thật là một tiện lợi.

Nhờ vào sự xuất hiện đúng thời cơ, thời điểm mà hiện nay, những trụ đèn pháo hoa đang được sản xuất với quy mô ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng ở Việt Nam.

Đến với Công ty TNHH TM – SX Trụ đèn Toàn Thắng quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ hơn về mẫu mã, kiểu dáng và tính ưu Việt của đèn Led pháo hoa. Đặc biệt giá thành đèn Led pháo hoa luôn rẻ nhất thị trường Việt Nam

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.