CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

CHUYÊN SẢN XUẤT TRỤ CHIẾU SÁNG ĐỦ ĐỘ DÀY, ĐẠT TIÊU CHUẨN

 Nhà máy sản xuất trụ đèn chiếu sáng Toàn Thắng là Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất, chuyên sản xuất và cho ra đời các loại đèn điện phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng ngoại thất cho gia đình, cho doanh nghiệp và cho địa phương (chiếu sáng đường phố  công cộng) đảm bảo đủ độ dày, đạt tiêu chuẩn.

Trụ đèn chiếu sáng Toàn Thắng - Sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi nhà

Dưới đây là những lí do khiến bạn không thể chần chừ đến với Công ty Sản xuất Trụ đèn Toàn Thắng để lựa chọn sản phẩm chiếu sáng cho công trình của mình:

·         Thứ nhất, sản phẩm của Nhà máy sản xuất trụ đèn chiếu sáng Toàn Thắng đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn. Gồm đèn sân vườn, trụ đèn sân vườn, trụ đèn chiếu sáng, trụ đèn trang trí, đèn đường led, cột đèn cao áp, trụ đèn trang trí nghệ thuật, đèn pháo bông, đèn lễ hội, trụ đế,... và trong các loại đèn đó lại có những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với sự đa dạng tính cách, nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được trụ đèn chiếu sáng khi đến với Công ty TNHH Thương mại Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng bởi lẽ trụ đèn chiếu sáng có vô số mẫu mã như DH017/MK, DH019/MK, DH022/MK, DH026/MK,…..

·         Thứ hai, sản phẩm của Trụ Đèn Toàn Thắng là những sản phẩm uy tín và chất lượng cao. Các sản phẩm phần lớn được làm bằng thép tấm tiêu chuẩn SS400 sau khi gia công được nhúng kẽm nóng tiêu chuẩn ASTM A123 bảo đảm sự chắc chắn và tính bền bỉ trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, Nhà máy sản xuất trụ đèn chiếu sáng Toàn Thắng cũng là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việc sản xuất các loại đèn. Và  đèn đường Led Philips là một ví dụ điển hình cho lợi ích uy tín, chất lượng cao này. Bên cạnh nhiều mẫu mã như trên, đèn đường Led Philips Toàn Thắng còn được biết đến với công suất lớn siêu sáng và tiết kiệm điện năng.

·         Thứ ba, đến với Toàn Thắng bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm không chỉ chất lượng mà giá cả của chúng cũng khá rẻ và được bảo hành trong thời gian lâu dài. Điều này quá tuyệt vời đối với loại mặt hàng đèn điện công nghiệp mà ít có doanh nghiệp nào có thể thực hiện được như Toàn Thắng.

Từ những lí do trên có thể thấy, Nhà máy sản xuất trụ đèn chiếu sáng Toàn Thắng là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ cho mọi người. Hãy đến với Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng để được khám phá nhiều điều thú vị hơn và sở hữu những loại đèn phù hợp với bản thân và đảm bảo chất lượng vượt trội.

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.