CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG

 Nếu bạn là một người “sành” khám phá các công viên, quảng trường thì chắc hẳn rằng bạn sẽ nhìn thấy những cột đèn trang trí. Nhìn thoạt qua rất đẹp đúng không nào!

1 . Nhiều mẫu mã đèn khiến người đối diện không thể nào rời mắt

Hiện nay, nhu cầu vật chất của con người được nâng cao kéo theo nhu cầu tinh thần cũng tăng lên vượt bậc. Mỗi buổi chiều bạn ra công viên dạo, tập thể dục, vui chơi,...Nhưng chắc hẳn rằng, giữa một công viên nhỏ, chỉ có cây xanh và một công viên khá lớn, được trang bị thêm những cột đèn thì bạn sẽ bị ấn tượng bởi những cột đèn đấy.

Cột đèn có rất nhiều mẫu mã khác nhau thu hút người nhìn. Nó được thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết sắc sảo tạo nên sự hoàn mĩ nhất cho vẻ ngoài của nó. Chúng ta nhìn qua sẽ ấn tượng ngay bởi “vẻ đẹp không chê vào đâu được” của nó.

Bạn có thể nhận thấy ở những thiết kế này sự độc đáo, tinh xảo, những đường nét là sự phối hợp của nét đẹp mềm mại, uyển chuyển kết hợp với sự sắc sảo, mạnh mẽ, làm nên những sắc thái độc đáo cho không gian.

2. Công dụng của đèn trang trí công viên, quảng trường

Dĩ nhiên, công dụng đầu tiên của nó là dùng để trang trí. Nó sẽ góp phần tạo nên điểm nổi bật của nơi đó. Khiến người bộ hành đi ngang qua cũng không thể không nhớ đến.

Với cường độ ánh sáng diu nhẹ của mình, dòng đèn này được biết đến với hai chức năng chính là trang trí và dẫn hướng, nên vào ban đêm bạn sé rất tiện lợi khi đi trên những đoạn đường tối có sự xuất hiện của nó, hoặc cảm nhận được sự thư thái, nhẹ nhàng của chính khu sân vườn nhà mình vào mỗi đêm.

3. Gía của mỗi chiếc đèn trang trí công viên, quảng trường

Vẻ đẹp của những chiếc đèn ấy khiến giá trị của nó được nâng lên ở một tầm khá cao. Thông thường, mỗi chiếc đèn có giá trên dưới 10 triệu đồng - một con số khiến bạn ngạc nhiên đúng không nào?

Nhưng nếu chúng ta xem xét kĩ, với những công dụng hữu ích của nó thì giá cả này lại rất hợp lí, bạn có thừa nhận điều này không?

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ
  Đối với thời buổi phát triển đô thị hóa như hiện nay thì cột đèn trang trí sân vườn là không thể thiếu bởi vì chúng vừa góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn vừa được sử dụng kết hợp với những chiếc đèn sân vườn hiện đại để chiếu sáng lối đi vào ban đêm.
 • ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG
  Nếu bạn là một người “sành” khám phá các công viên, quảng trường thì chắc hẳn rằng bạn sẽ nhìn thấy những cột đèn trang trí. Nhìn thoạc qua rất đẹp đúng không nào!
 • TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN
   Trụ đèn sân vườn đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng nhiều hơn bởi Trụ đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn mang lại giá trị trang trí cho nơi ở, sân vườn, đường phố đô thị ngày nay.