CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG

 Nếu bạn là một người “sành” khám phá các công viên, quảng trường thì chắc hẳn rằng bạn sẽ nhìn thấy những cột đèn trang trí. Nhìn thoạt qua rất đẹp đúng không nào!

1 . Nhiều mẫu mã đèn, công viên, quảng trường  khiến người đối diện không thể nào rời mắt

Hiện nay, nhu cầu vật chất của con người được nâng cao kéo theo nhu cầu tinh thần cũng tăng lên vượt bậc. Mỗi buổi chiều bạn ra công viên dạo, tập thể dục, vui chơi,...Nhưng chắc hẳn rằng, giữa một công viên nhỏ, chỉ có cây xanh và một công viên khá lớn, được trang bị thêm những cột đèn thì bạn sẽ bị ấn tượng bởi những cột đèn đấy.

Cột đèn có rất nhiều mẫu mã khác nhau thu hút người nhìn. Nó được thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết sắc sảo tạo nên sự hoàn mĩ nhất cho vẻ ngoài của nó. Chúng ta nhìn qua sẽ ấn tượng ngay bởi “vẻ đẹp không chê vào đâu được” của nó.

Bạn có thể nhận thấy ở những thiết kế này sự độc đáo, tinh xảo, những đường nét là sự phối hợp của nét đẹp mềm mại, uyển chuyển kết hợp với sự sắc sảo, mạnh mẽ, làm nên những sắc thái độc đáo cho không gian.

2. Công dụng của đèn trang trí công viên, quảng trường

Dĩ nhiên, công dụng đầu tiên của nó là dùng để trang trí. Nó sẽ góp phần tạo nên điểm nổi bật của nơi đó. Khiến người bộ hành đi ngang qua cũng không thể không nhớ đến.

Với cường độ ánh sáng diu nhẹ của mình, dòng đèn này được biết đến với hai chức năng chính là trang trí và dẫn hướng, nên vào ban đêm bạn sé rất tiện lợi khi đi trên những đoạn đường tối có sự xuất hiện của nó, hoặc cảm nhận được sự thư thái, nhẹ nhàng của chính khu sân vườn nhà mình vào mỗi đêm.

3. Gía của mỗi chiếc đèn trang trí công viên, quảng trường

Vẻ đẹp của những chiếc đèn ấy khiến giá trị của nó được nâng lên ở một tầm khá cao. Thông thường, mỗi chiếc đèn có giá trên dưới 10 triệu đồng - một con số khiến bạn ngạc nhiên đúng không nào?

Nhưng nếu chúng ta xem xét kĩ, với những công dụng hữu ích của nó thì giá cả này lại rất hợp lí, bạn có thừa nhận điều này không?

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.