CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY

 Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1 . Đèn đường led

Đèn đường LED là đèn sử dụng nguồn sáng LED công suất cao (High Power LED), dùng thay thế các đèn đường truyền thống đang sử dụng như: đèn thủy ngân cao áp, đèn hơi natri hay đèn halogen kim loại...

Đèn thiết kế đặt chuẩn IP66 chống sốc, va đập, thấm nước, đọ bền cao, bật sáng tức thì, dải nhiệt độ màu tối ưu không quá thấp gây ra trạng thái buồn ngủ hay không quá cao gây ra các cảm xúc không tích cực, giúp người quan sát có trạng thái thoải mãi, dễ chịu khi hoạt động dưới ánh sáng của đèn. Ứng dụng: đường cao tốc, đường phố, đường nội bộ,...

 2. Nhà phân phối đèn đường led đáng tin cậy

Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại - sản xuất đèn Toàn Thắng là một trong những nhà phân phối đèn led lớn nhất Việt Nam.

Công ty đã sản xuất và cho ra đời vô số sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí với đủ loại mẫu mã như: trụ đèn trang trí bằng gang đúc, trụ đèn có thể nâng hạ được, trụ đèn thép mạ kẽm nhúng nóng tròn côn, đa giác,...

Không những tự mình sản xuất ra mặt hàng và cung cấp cho thị trường, Công ty TNHH Toàn Thắng còn cung cấp các loại đèn nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan với nhiều kiểu loại khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có thể nói, đến với Công ty TNHH Toàn Thắng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Chất lượng sản phẩm rất tuyệt vời cộng với giá cả phải chăng đã giúp cho Toàn Thắng có chỗ đứng vững trong thị trường Việt Nam.

XƯỞNG SẢN XUẤT 151

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.
 • ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  Đèn nấm sân vườn rất phổ biến ở nhiều công viên, sân vườn. Ưu điểm của đèn nấm đó là nhỏ, gọn, có thể sử dụng da dạng, hiệu suất cao so với giá thành.  
 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.