CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN

Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.

Cần đèn bắt trụ bê tông là gì?

Cần đèn bắt cột bê tông ly tâm (BTLT) thường chỉ có 1 nhánh (Cần đơn) sử dụng cho hầu hết trên cột bê tông ly tâm, Dựa vào Cột điện Bê Tông Ly tâm gắn thêm cần đèn bê tông ly tâm để chiếu sáng đường phố, Phương pháp này đạt hiệu quả khá cao, Giảm giá thành thay vì muốn chiếu sáng phải sử dụng cột đèn cao áp mạ kẽm nhúng nóng.

Cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm thường được sử dụng trong các trụ đèn sân vườn, trụ đèn chiếu sáng, đèn đường led, đèn pháo bông, đèn cao áp, trụ đèn mạ kẽm.

Chính quyền địa phương hiện nay ưu tiên việc không cho dây điện móc nối nhau ngoài tuyến đường lớn, nên đã hạn chế việc sử dụng cột bê tông, thay vào đó sử dụng Cột đèn chiếu sáng thép mạ nhúng kẽm tăng thêm sự hiện đại cho đô thị.

Nhưng các vùng Sâu vùng xa, ngoại thành, thị xã, thị trấn chưa có đủ kinh phí để nâng cấp cũng như còn vướng mắc trong việc khai thác nên vẫn phải duy trì và sử dụng Cột Bê Tông để dẫn điện vào từng hộ dân, Chính vì điều này Cần đèn bắt cột bê tông ly tâm là phương pháp tốt nhất trong chiếu sáng ngõ hẻm, thị xã, thị trấn.

Nơi cung cấp cần đèn bắt trụ bê tông uy tín

Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là nơi sản xuất tất cả sản phẩm phục vụ công trình chiếu sáng công cộng, công viên, khu vui chơi giải trí, chiếu sáng đường phố, trang trí dịp lễ hội...... với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu nhưng với mức giá rẻ, bảo hành lâu dài và các mẫu mã độc đáo giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Đến với Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng, khách hàng sẽ được mua được hàng chất lượng với các sản phẩm uy tín, đáng chất lượng vã mẫu mã độc đáo cạnh tranh với rất nhiều đối thủ khác nhau trên thị trường hiện nay.

Với định hướng hướng đến đa dạng các nhóm khách hàng và mức giá ổn định, công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng là địa chỉ đáng tin cậy trong sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất 113Sản xuất trụ đèn mạ kẽm 83XƯỞNG SẢN XUẤT 158

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.
 • ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  Đèn nấm sân vườn rất phổ biến ở nhiều công viên, sân vườn. Ưu điểm của đèn nấm đó là nhỏ, gọn, có thể sử dụng da dạng, hiệu suất cao so với giá thành.  
 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.