CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN

Tiêu chuẩn này được áp dụng cho sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng công cộng do Công ty TNHH TM Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng sản xuất.
Trụ được chế tạo theo các bước như trụ liền cần. Riêng phần cần đèn được chế tạo tách rời theo mẫu yêu cầu của khách hàng hoặc công trình.

Sản xuất Trụ đèn chiếu sáng công cộng gồm 3 phần: đế trụ, thân trụ và cần đèn (Phụ lục các bản vẽ kèm theo)
 
Đế trụ được chế tạo từ thép tấm có độ dày từ 8mm đến 30mm theo chiều cao từng trụ và được đột lỗ bắt khung móng
Thân trụ được làm từ tôn tấm, được cắt định hình sau đó được đưa vào máy chấn tạo hình. Sau khi chấn tạo hình, thân thép sẽ được hàn mép
Đế trụ và thân trụ được gia công như trụ đèn chiếu sáng liền cần
 
Phần cần đèn chiếu sáng được làm riêng theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo mẫu. 
 

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.