CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Mẫu đèn pháo bông dịp Tết Mậu Tuất

Cảnh quan đường phố, công viên dịp Tết nguyên đáng vẫn luôn là một trong những nơi ngắm cảnh và vui chơi quan trọng nhất đối với bất cứ một người nào. Nó quyết định cho sự tham quan và ghé thăm của du khách. Một trong những xu hướng Trang trí đường phố năm 2108 như thế nào? Để có một không gian nhộn nhịp khi tết đến xuân về thì không phải ai, một nhà thầu nào cũng biết những mẫu đèn trang trí đẹp mắt.
 
 
Năm 2018, Thiết kế chiếu sáng đường phố công viên sẽ thiên về tinh tế rực rỡ màu sắc.
- Đèn pháo bông MS : DH 009/PB 2 tầng.

        + Đường kính tầng 1 vươn 1,8m,gồm 36 tay
        + Đường kính tầng 2 vươn 2,8m,  gồm 22  tay

Đây là xu hướng đèn trang trí đang được ưa chuộng năm nay cũng như được dự báo sẽ là xu hướng gây 'bão' của năm 2018.
- Bộ đèn pháo bông led MS DH003/PB 5 tầng bao gồm:

  + Đường kính tỏa tầng dưới cùng vươn 3m

  + Đường kính tỏa các tầng còn lại nhỏ hơn 0.5m

Với xu hướng tiết kiệm không gian sử dụng nên trong năm 2018, những chiếc đèn pháo bông đẹp sẽ được thiết kế phổ thông hơn, vừa tăng không gian chiếu sáng, đồng thời không gian đường phố sẽ lung linh hơn khi đêm xuống.
- Bộ đèn pháo bông led MS DH002/PB  bao gồm:

  + Đường kính tỏa 2m, gồm 30 tay

  + Được lập trình nháy qua bộ điều khiển, khi nháy tỏa ra nhiều màu sắc đẹp mắt

 
 Đã qua cái thời trang trí đường phố bằng led dây, xu hướng trang trí đường phố 2018 chính là làm sao cho đoạn đường thật đẹp và mọi thứ đều được bài rí khéo léo. Ví dụ  các đèn pháo bông được sơn điều khiển nháy led hợp với khung cảnh tuyến đường..........
 
 
Để thiết kế một khu vườn đẹp, một tuyến đường lộng lẫy màu sắc hãy liên hệ với chúng tôi công ty Sản xuất trụ đèn Toàn Thắng đơn vị cung cấp trụ đèn trang trí, trụ đèn sân vườn, trụ đèn cao áp tại TP hồ chí minh (0907039956)

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM
  Đèn led có rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống nói chung và trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố. Ở Việt Nam đèn led dùng trong đèn đường đã bắt đầu đưa vào thử nghiệm và đã có những kết quả khả quan, trở thành thiết bị chiếu sáng thời đại và nhanh chóng được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
 • CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất cột đèn giá rẻ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất của gia đình, tổ chức, địa phương (chiếu sáng các tuyến đường). Đặc biệt phải kể đến trụ đèn gang đúc 5 bóng
 • CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại cần đèn chiếu sáng phục vụ cho trang trí chiếu sáng ngoại thất, đường phố công cộng và các khu vui chơi giải trí, khuôn viên công viên...
 • Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m
   Bạn muốn sở hữu một trụ đèn mạ kẽm cao 6m nhưng vẫn còn “lăn tăn” đôi chút về bảng mức giá? Vậy thì cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ hơn nhé!