CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Mẫu đèn pháo bông dịp Tết Mậu Tuất

Cảnh quan đường phố, công viên dịp Tết nguyên đáng vẫn luôn là một trong những nơi ngắm cảnh và vui chơi quan trọng nhất đối với bất cứ một người nào. Nó quyết định cho sự tham quan và ghé thăm của du khách. Một trong những xu hướng Trang trí đường phố năm 2108 như thế nào? Để có một không gian nhộn nhịp khi tết đến xuân về thì không phải ai, một nhà thầu nào cũng biết những mẫu đèn trang trí đẹp mắt.
 
 
Năm 2018, Thiết kế chiếu sáng đường phố công viên sẽ thiên về tinh tế rực rỡ màu sắc.
- Đèn pháo bông MS : DH 009/PB 2 tầng.

        + Đường kính tầng 1 vươn 1,8m,gồm 36 tay
        + Đường kính tầng 2 vươn 2,8m,  gồm 22  tay

Đây là xu hướng đèn trang trí đang được ưa chuộng năm nay cũng như được dự báo sẽ là xu hướng gây 'bão' của năm 2018.
- Bộ đèn pháo bông led MS DH003/PB 5 tầng bao gồm:

  + Đường kính tỏa tầng dưới cùng vươn 3m

  + Đường kính tỏa các tầng còn lại nhỏ hơn 0.5m

Với xu hướng tiết kiệm không gian sử dụng nên trong năm 2018, những chiếc đèn pháo bông đẹp sẽ được thiết kế phổ thông hơn, vừa tăng không gian chiếu sáng, đồng thời không gian đường phố sẽ lung linh hơn khi đêm xuống.
- Bộ đèn pháo bông led MS DH002/PB  bao gồm:

  + Đường kính tỏa 2m, gồm 30 tay

  + Được lập trình nháy qua bộ điều khiển, khi nháy tỏa ra nhiều màu sắc đẹp mắt

 
 Đã qua cái thời trang trí đường phố bằng led dây, xu hướng trang trí đường phố 2018 chính là làm sao cho đoạn đường thật đẹp và mọi thứ đều được bài rí khéo léo. Ví dụ  các đèn pháo bông được sơn điều khiển nháy led hợp với khung cảnh tuyến đường..........
 
 
Để thiết kế một khu vườn đẹp, một tuyến đường lộng lẫy màu sắc hãy liên hệ với chúng tôi công ty Sản xuất trụ đèn Toàn Thắng đơn vị cung cấp trụ đèn trang trí, trụ đèn sân vườn, trụ đèn cao áp tại TP hồ chí minh (0907039956)

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.