CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Tổng hợp một số mẫu đèn sân vườn đẹp

 Không gian sân vườn độc và lạ khi sử dụng ánh sáng phù hợp với cảnh quan, tổng hợp một số mẫu đèn sân vườn đẹp mắt được lấy cảm hứng từ những thiết kế cổ điển theo phong cách Châu Âu

Xem chi tiết sản phẩm tại đây Cột đèn sân vườn

Trong những công viên lớn sự phân chia ánh sáng phù hợp tránh tạo ra sự sung đột ánh sáng thì công việc chọn những mẫu đèn sân vườn phù hợp với từng khu cảnh quan là vô cùng quan trọng, dối với đường đi lớn nên chọn loại cột đèn như thế nào, đường nhỏ chọn đèn sân vườn nào phù hợp là điều không hề đơn giản.

Trụ đèn Toàn Thắng là một trong những đơn vị đầu ngành về thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng sân vườn, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một số đèn trang trí sân vườn tuyệt đẹp

CÔNG TY SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ sở: 527 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức,HCM

Mobile/Zalo : 0907039956

Email: trudentoanthang@gmail.com

Báo giá Cột đèn sân vườn

Cách chọn trụ đèn trang trí

Cột đèn trang trí

Cột đèn trang trí sân vườn DH002/2 Có đặc điểm kỹ thuật như sau : Đế có cấu tạo gang đúc, Tâm bulong khung móng 240x240, thân đèn sử dụng vật liệu sắt D76 hoặc nhôm định hình D76, chùm đèn sân vườn hai bóng, đầu đèn được sử dụng Là HD4 chuẩn chống nước Ip65 phù hợp sử dụng chiếu sáng ngoài trời

cột đèn trang trí sân vườn DH011/3

Đặc điểm cấu Tạo Chính : Đế trụ được sản xuất từ gang xám, bề mặt xoắn, thân đèn D76, chùm đèn sân vườn 3+0, đèn sử dụng bóng led 12w, phù hợp lắp đặt ở những khuôn viên đi bộ có tán cây lớn hoặc bờ hồ.

Cột đèn sân vườn nouvou

Đế cột: Nhôm đúc áp lực cao, Thân cột: Nhôm đùn kẻ sọc, có a-nốt hóa.,Tay chùm: Nhôm đúc, hoặc mạ kẽm, Kích thước - Lắp đặt H: 3700mm, Cột được lắp dựng trên khung móng M16, Khoảng cách đặt đèn từ 15 đến 30m, tùy thuộc công suất bóng và địa hình nơi lắp đặt.
Cột đèn sân vườn Bamboo

Đặc điểm cột đèn trang trí sân vườn Bamboo

 • Thân cột đèn được làm bằng gang hoặc nhôm đúc áp lực cao có khả năng bảo vệ cột khỏi tình trạng oxy hóa, hoen gỉ, tăng tuổi thọ cho cột. Chiều cao của cột đèn thường có chiều cao dao động từ 2.5m đến 4m.
 • Đế cột được đúc bằng gang áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại theo yêu cầu giám sát chất lượng tốt, đảm bảo độ chắc chắn. Sau khi gia công được phủ một lớp sơn màu thẩm mỹ.
 • Tay chùm đèn được đúc bằng nhôm định hình có cơ tính cao và được uốn trên máy uốn định hình đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Tay chùm cột đèn trang trí sân vườn Bamboo thích hợp với trụ có tay chùm 3 bóng, 5 bóng, tay chùm CH08-3…

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  Đèn nấm sân vườn rất phổ biến ở nhiều công viên, sân vườn. Ưu điểm của đèn nấm đó là nhỏ, gọn, có thể sử dụng da dạng, hiệu suất cao so với giá thành.  
 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ
  Đối với thời buổi phát triển đô thị hóa như hiện nay thì cột đèn trang trí sân vườn là không thể thiếu bởi vì chúng vừa góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn vừa được sử dụng kết hợp với những chiếc đèn sân vườn hiện đại để chiếu sáng lối đi vào ban đêm.
 • ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG
  Nếu bạn là một người “sành” khám phá các công viên, quảng trường thì chắc hẳn rằng bạn sẽ nhìn thấy những cột đèn trang trí. Nhìn thoạc qua rất đẹp đúng không nào!