CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Vật liệu sản xuất đèn sân vườn theo từng vùng

Có nhiều lựa chọn phương pháp trang trí cho khu vườn nhà bạn, mẫu đèn trang trí mới nhưng để có được không gian trang trí lại là điều không hề đơn gian, để tối ưu hóa những nhu cầu trang trí sân vườn, chúng tôi đội ngũ Thiết kế chiếu sáng công ty chiếu sáng tỉnh thành một trong những đơn vị đi đầu nghành chiếu sáng công cộng, cung cấp những mẫu thiết kế sân vườn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chọn lọc vật liệu sản xuất đèn sân vườn theo từng khu vực, Chiếu sáng sân vườn phụ thuộc vào các thiết kế sân vườn mà chủ đầu tư có chọn lọc bố trí đèn thích hợp với từng loại địa hình khác nhau. Trong ngành trang trí sân vườn hiện thời tại Việt Nam, ngoài những vật dụng xây dựng công viên thì đèn đóng một vai trò quan trọng, Trụ đèn Toàn Thắng cung cấp sản phẩm đèn trang trí sân vườn, đèn trang hoàng có nhiều loại với nhiều mẫu mã khác nhau. Tại Việt Nam với khí hậu thời tiết tương đối phức tạp vì thế việc bố trí đèn sân vườn cho từng khu vực khác nhau không những kiểu dáng khác nhau mà chất liệu tạo nên trụ đèn cũng phải khác nhau với đặc thù khi hậu bốn mùa nên việc bố trí thiết kế đèn tương đối phức tạp...
Kết quả hình ảnh cho tru den cong vien
 
Dựa vào điều kiện thời tiết, địa hình, văn hóa của từng khu vực mà người chọn lọc mẫu đèn sân vườn khác nhau, đối với những Thành phố cổ kính như Hà Nội đèn thường được thiết kế theo xu hướng cổ điển tạo nét trọng thể cho tỉnh thành, trái lại tại những thị thành năng động như Hồ Chí Minh những mẫu đèn được thiết kế hiện đại hợp với một trung tâm tài chính của cả nước, ở đây người ta tuyển lựa những thiết kế cách tân nhưng vẫn bảo đảm nét đẹp của văn hóa Việt. Đối với khu vực ven biển việc lựa chọn vật liệu làm đèn đường chiếu sáng vô cùng quan trọng, việc chống rỉ sét cho trụ đèn trang trí sân vườn ở khu vực này cần được chú trọng thành thử đèn ở đây thường được chế tạo từ gang đúc toàn phần hoặc có thể bằng nhôm. Đèn sau khi gia công đều được sơn một lớp chống gỉ đặc biệt, sau đó sơn trang trí lên trụ đèn. Đối với khu vực miền núi với đặc điểm địa hình tương đối phức tạp, chọn lựa những đèn chiếu sáng có hai yếu tố quan trọng nhất là trang trí và chiếu sáng ngoại giả do địa hình phức tạp. Thông thường các mẫu đèn trang trí có kiểu dáng nhỏ gọn thường được ưu tiên dùng tại đây.
DH058/1
 
Với nhiều năm kinh nhiệm trong nghành chiếu sáng công cộng, Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là một trong những đơn vị tiền phong trong chiếu sáng sân vườn, những thiết kế đèn sân vườn của chúng tôi ngoài nguyên tố chất lượng đi đầu thì kiếu dáng và sự trải qua là những nhân tố song hành..
Rất mong nhận được phản hồi tích cực từ quý Khách hàng!

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.