CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Lựa chọn trụ đèn trang trí cho khuôn viên

Việc chọn lựa các loại đèn hay trụ đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng cho sân vườn hay công viên cũng rất quan trọng vì tùy từng địa hình hay quang cảnh chiếu sáng khác nhau mà cần có loại đèn chiếu sáng phù hợp. 

Các mặt hàng như trụ đèn trang trí sân vườn hay Chiếu sáng sân vườn ngoài trời được sử dụng rất nhiều ở các công viên, sân vườn, đường phố hiện nay. 
Do vậy việc lựa chọn hay hiểu rõ về những đặc tính nhất định của các thiết bị chiếu sáng cũng rất quan trọng nếu không, nơi mà bạn cần trang trí có thêm thiết bị chiếu sáng vào cũng chẳng có nghĩa lí gì. 
Công dụng của loại thiết bị chiếu sáng này là được dùng để trang trí sân vườn, công viên, các con đường khu phố hay những vườn hoa công cộng. Nó vừa được dùng để trang trí vừa được dùng để chiếu sáng làm tăng độ mĩ quan cho quang cảnh trang trí.

                                                    Đèn trang trí sân vườn 1 bóng
 

                                                        Trụ đèn DC06 

Mã sản phẩm: DH017/3+1,  Xuất xứ: Trụ Đèn Toàn Thắng
Chứng chỉ chất lượng: ISO 9001:2015
Nhà máy: Công Ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng
Mô tả sản phẩm
Trụ đèn sân vườn DH017/3+1 được sử dụng để chiếu sáng và làm đẹp cho sân vườn, khuôn viên, khu đô thị, công việc, các khu vui chơi giải trí công cộng,…
Thông tin kỹ thuật:
Đế bằng gang đúc, thép nguyên chất. Thân cột: gang đúc, Thép D76, D90 hoặc Nhôm định hình, Đèn cầu D400, Jupiter, Khung móng M16
– Lắp các bóng: Compact – 20W, Compact 15W đui E27, bóng led 9w, bóng led 12w…Trụ đèn sân vườn DH030/1 được sản xuất tại nhà máy của Trụ đèn Toàn Thắng với đội ngũ kỹ sư lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm Trụ đèn trang trí sân vườn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 với nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi công trình và yêu cầu của khách hàng.
Chiếu sáng sân vườn | Trụ đèn sân vườn| Chiếu sáng khuôn Viên

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI