CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Lựa chọn trụ đèn trang trí cho khuôn viên

Việc chọn lựa các loại đèn hay trụ đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng cho sân vườn hay công viên cũng rất quan trọng vì tùy từng địa hình hay quang cảnh chiếu sáng khác nhau mà cần có loại đèn chiếu sáng phù hợp. 

Các mặt hàng như trụ đèn trang trí sân vườn hay Chiếu sáng sân vườn ngoài trời được sử dụng rất nhiều ở các công viên, sân vườn, đường phố hiện nay. 
Do vậy việc lựa chọn hay hiểu rõ về những đặc tính nhất định của các thiết bị chiếu sáng cũng rất quan trọng nếu không, nơi mà bạn cần trang trí có thêm thiết bị chiếu sáng vào cũng chẳng có nghĩa lí gì. 
Công dụng của loại thiết bị chiếu sáng này là được dùng để trang trí sân vườn, công viên, các con đường khu phố hay những vườn hoa công cộng. Nó vừa được dùng để trang trí vừa được dùng để chiếu sáng làm tăng độ mĩ quan cho quang cảnh trang trí.

                                                    Đèn trang trí sân vườn 1 bóng
 

                                                        Trụ đèn DC06 

Mã sản phẩm: DH017/3+1,  Xuất xứ: Trụ Đèn Toàn Thắng
Chứng chỉ chất lượng: ISO 9001:2015
Nhà máy: Công Ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng
Mô tả sản phẩm
Trụ đèn sân vườn DH017/3+1 được sử dụng để chiếu sáng và làm đẹp cho sân vườn, khuôn viên, khu đô thị, công việc, các khu vui chơi giải trí công cộng,…
Thông tin kỹ thuật:
Đế bằng gang đúc, thép nguyên chất. Thân cột: gang đúc, Thép D76, D90 hoặc Nhôm định hình, Đèn cầu D400, Jupiter, Khung móng M16
– Lắp các bóng: Compact – 20W, Compact 15W đui E27, bóng led 9w, bóng led 12w…Trụ đèn sân vườn DH030/1 được sản xuất tại nhà máy của Trụ đèn Toàn Thắng với đội ngũ kỹ sư lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, các sản phẩm Trụ đèn trang trí sân vườn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 với nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi công trình và yêu cầu của khách hàng.
Chiếu sáng sân vườn | Trụ đèn sân vườn| Chiếu sáng khuôn Viên

 

Tin liên quan

Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng
Cấu tạo của đèn trang trí Jupiter
Vì sao đèn trang trí sân vườn Jebi được yêu thích?
Cách mua đèn đường led công suất 120W giá rẻ nhất thị trường miền Nam
Những mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè độc đáo
Chóa đèn đường cao áp lắp trụ đèn chiếu sáng
Trụ Đèn Công Viên 10 Bóng Trang Trí Khu Vui Chơi Giải Trí, Quảng Trường Nhà Hát
Trụ Đèn Sân Vườn 2 Đến 5 Bóng Được Lựa Chọn Cho Nhiều Công Trình Trang Trí
Công ty trụ đèn Toàn Thắng tự hào là đơn vị cung cấp trụ đèn đúng chất lượng, chuẩn mẫu mã
Dịch Vụ Hậu Mãi Tuyệt Vời, Gía Cả Hấp Dẫn, Tư Vấn Thiết Kế, Tạo Khuôn Đúc Miễn Phí Chỉ Có Ở Công Ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng
  Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một nâng cao của những cơ sở hạ tầng đường phố và các công trình công cộng hiện nay thì nội dung bài viết sau đây, Trụ đèn Toàn Thắng sẽ gợi ý đến bạn đọc sản phẩm Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng chất lượng, giá rẻ và đặc biệt là mang đến giá trị thẩm mỹ cao.
 • Cấu tạo của đèn trang trí Jupiter Cấu tạo của đèn trang trí Jupiter
  Bạn muốn sắm một chiếc đèn trang trí Jupiter cho công trình, công viên hay sân vườn của mình thêm xinh xắn, lung linh và phong cách hơn? Vậy thì cùng tìm hiểu đôi nét về chiếc đèn trang trí Jupiter thú vị này nhé!
 • Vì sao đèn trang trí sân vườn Jebi được yêu thích? Vì sao đèn trang trí sân vườn Jebi được yêu thích?
  Chiếc đèn trang trí Jebi được khá nhiều công trình vui chơi giải trí, khuôn viên công viên sử dụng, vì sao thế? Cùng khám phá những đặc điểm thú vị của chiếc đèn trang trí này để hiểu hơn về sức cuốn hút của nó nhé!
 • Cách mua đèn đường led công suất 120W giá rẻ nhất thị trường miền Nam Cách mua đèn đường led công suất 120W giá rẻ nhất thị trường miền Nam
  Bạn đang “săn tìm” chiếc đèn đường led 120W giá rẻ, chất lượng? Làm thế nào đây? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình, bạn nhé!