CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Các loại đèn và trụ đèn chiếu sáng trong các công trình đô thị

 * Trụ đèn trang trí sân vườn:

Ánh sáng sân vườn được làm ra từ một số cột đèn trang trí sân vườn như cột đèn banian, cột đèn bambo, cột đèn alrequin, cột đèn mai chiếu thủy… với khá nhiều dòng cột đèn và đèn cung cấp ánh sáng sân vườn khác nhau thích hợp với tất cả khoảng trống thắp sáng của quý khách. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp thiết bị cung cấp ánh sáng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Chất lượng hàng hóa sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi bây giờ nên các bạn hãy rất yên trí về chúng tôi
Hiện nay ánh sáng đóng vài trò quan trọng và hình như không thể thiếu trong những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Ánh sáng giúp ích cho con người trong hoạt động vui chơi, giải trí hay liên lạc, đi lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống.
Mọi người thường hay thấy 1 vài cột đèn chiếu sáng trên đường, trong sân vườn, hay công viên.. nhưng lại chắc hẳn trong các bạn ít người nhận biết tác dụng hay tính năng cấu tạo của chúng để làm thế nào thích hợp với khung cảnh cũng như công dụng hợp lý nhất của chúng. Nếu hiểu được chúng, chúng ta có thể tiết kiệm được đang kể kinh phí khi cần và có khả năng chọn được mẫu đẹp, thích hợp cho gia đình hoặc công trình.

* Trụ đèn chiếu sáng công cộng:
- Cột đèn cung cấp ánh sáng cao thế: Loại này đc dùng thông dụng nhất hiện nay bởi giá tiền của mẫu cột đèn mạ kẽm này tương đối thích hợp, nó được lắp với những loại đèn cao áp trên các đường phố, đường cao tốc, cầu cảng, khu đô thị….

- Trên thị trường đèn chiếu sáng có nhiều loại cung cấp ánh sáng cao thế trong đó có  những loại điển hình như là đèn sodium, đèn metal hadle, hay đèn led cao thế, mỗi mẫu đều có những ưu điểm riêng hoàn hảo nhất. Công dụng chung đc dùng để cung cấp ánh sáng đường phố, trong các khu công nghiệp, cầu cảng...

- Cột đèn sân vườn : Đây là dòng cột đèn thường đc sử dụng trong một vài những công viên hay khu vườn trong gia đình, cũng như 1 vài tuyến phố, ngoài thắp sáng ra thì nó còn 1 tác dụng khác là để trang trí. Cột đèn sân vườn lắp được nhiều loại đầu đèn sân vườn khác nhau như đèn miria, đèn nữ hoàng, đèn con mắt, đèn anbany….

- Đèn pha cao áp: Đèn pha chiếu sáng được dùng để chiếu sáng một số những nơi rộng lớn như quảng trường, sân bay, nút đảo đi lại, sân bóng đá…. Mỗi nơi sẽ chọn lọc 1 mẫu đèn pha với công suất chiếu sáng thích hợp cho mọi công trình...

- Đèn sân vườn: Đây là mẫu đèn được dùng nhiều nhất trong sân vườn hay các khu phố nhỏ, công viên nhỏ...

- Bên cạnh cột đèn chiếu sáng thì chúng tôi còn cung ứng không ít mẫu khác nữa như  tủ cung cấp ánh sáng, hoặc dây điện, với nhiều chủng loại mẫu mã đẹp mắt khác mà các bạn có thể tham khảo trên web site của chúng tôi dentoanthang.com
- Đèn thắp sáng công viên có thân được làm bằng nhôm đúc chịu áp lực cao, kính đèn được làm từ nhựa PVC chịu lực, trong suốt, đảm bảo ánh sáng ổn định.. Mặt phản quang  đèn được tráng từ nhôm thuần khiết, có thể phản quang lại để cung cấp ánh sáng 1 cách tốt nhất khi chiếu sáng. Những dòng đèn này thì có khả năng chống lại điều kiện tự nhiên tốt và đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

=> Chúng tôi cung cấp và phân phối các dòng đèn cao áp, cột đèn cao thế, cột thép chiếu sáng, tủ điện chiếu sáng theo tiêu chí kỹ thuật, chất lượng tốt, giá cả rẻ hơn, tốt hơn... các bạn hoàn toàn có khả năng yên trí khi chọn sản phẩm hàng hóa của chúng tôi.

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.