CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn thích hợp cho trang trí sân vườn

 Cột đèn sân vườn với những mẫu trang trí khác nhau trong khu vườn cho thêm phần sinh động và mới lạ hơn nhiều. Mục đích cũng chính là làm cho không gian mở và dễ chịu hơn rất nhiều, nhưng nếu có một ngày bạn không biết chọn mẫu cột đèn trang trí sân vườn nào cho khu vườn của bạn thì chắc chắn là bạn đang cần đến chúng tôi. Trụ đèn Toàn Thắng sẽ chia sẻ và tư vấn cho các bạn những vấn đề xung quanh việc lựa chọn loại cột đèn trang trí sân vườn nào cho phù hợp với tất cả không gian quanh khu nhà.

Với những kiểu khác nhau, cấu tạo của cột đèn sân vườn được phân biệt thành 3 bộ phận gồm đế cột được làm từ loại hợp kim gang chịu lực cao. Phần thân cột có thể làm từ gang hay nhôm đúc, nhôm định hình hoặc vật liệu thép chịu được áp lực tốt nhất. Cuối cùng là phần tay chùm thì chất liệu cũng là nhôm đúc lắp ghép tạo thành nhiều mẫu khác nhau như tay chùm hoa lá hay một số loại tay chùm phổ biến như 
- Đế Ý lớn chất liệu gang đúc, thân nhôm định hình D76, chùm đèn nhôm đúc CH-02-4 lắp 04 trái cầu nhựa Tulip. Trụ sau khi gia công được sơn màu xanh rêu.
- Đế xoắn DC07 chất liệu gang đúc, thân gang đúc, chùm đèn CH-11-4 lắp 04 trái cầu nhựa đục D400. Trụ sau khi gia công được sơn màu đen.

- Đế Nouvo nhôm đúc áp lực cao, thân nhôm định hình D108, chùm đèn nhôm đúc CH-12-4 lắp 4 trái cầu nhựa tháp trong D400. Trụ sau khi gia công được sơn màu xanh rêu hoặc màu đen.

Cột đèn trang trí sân vườn DC05B
Đối với loại 

 
 
 
 ở phần đế cột gang đúc, phần đế cột này có chiều cao khoảng 1m45 được phân chia tiếp thành hai phần là đế và đài. Đối với thân cột của DC05B lại được làm bằng nhôm định hình có a-nốt hóa.

* Ví dụ như với loại tay chùm CH07-4

Ở bộ phận tay chùm được làm từ chất liệu gang đúc, có thể lắp được nhiều loại tay chùm khác nhau với các công suất bóng đa dạng, 
* Chùm đèn nhôm đúc CH11-2
* Chùm đèn gang đúc CH09-2
 Được sản xuất dưới tiêu chuẩn nghiêm ngặt và kiểm định chất lượng khắt khe sau đó mới được đưa ra thị trường. Màu sơn cơ bản của loại cột đèn này thường sẽ là xanh rêu hoặc đen, tương tự như màu của cây cối.
Tùy vào công suất của bóng đèn chiếu sáng sân vườn mà bố trí cột đèn sân vườn với các khoảng cách khác nhau cho phù hợp nhưng thường sẽ là từ 10-20m là khoảng cách thường được sử dụng. Với các cột đèn sân vườn và màu sắc, ánh sáng của bóng đèn chiếu sáng chắc chắn sẽ  mang lại những hiệu suất về trang trí và chiếu sáng thích hợp nhất.

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.