CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn thích hợp cho trang trí sân vườn

 Cột đèn sân vườn với những mẫu trang trí khác nhau trong khu vườn cho thêm phần sinh động và mới lạ hơn nhiều. Mục đích cũng chính là làm cho không gian mở và dễ chịu hơn rất nhiều, nhưng nếu có một ngày bạn không biết chọn mẫu cột đèn trang trí sân vườn nào cho khu vườn của bạn thì chắc chắn là bạn đang cần đến chúng tôi. Trụ đèn Toàn Thắng sẽ chia sẻ và tư vấn cho các bạn những vấn đề xung quanh việc lựa chọn loại cột đèn trang trí sân vườn nào cho phù hợp với tất cả không gian quanh khu nhà.

Với những kiểu khác nhau, cấu tạo của cột đèn sân vườn được phân biệt thành 3 bộ phận gồm đế cột được làm từ loại hợp kim gang chịu lực cao. Phần thân cột có thể làm từ gang hay nhôm đúc, nhôm định hình hoặc vật liệu thép chịu được áp lực tốt nhất. Cuối cùng là phần tay chùm thì chất liệu cũng là nhôm đúc lắp ghép tạo thành nhiều mẫu khác nhau như tay chùm hoa lá hay một số loại tay chùm phổ biến như 

- Đế Ý lớn chất liệu gang đúc, thân nhôm định hình D76, chùm đèn nhôm đúc CH-02-4 lắp 04 trái cầu nhựa Tulip. Trụ sau khi gia công được sơn màu xanh rêu.

- Đế xoắn DC07 chất liệu gang đúc, thân gang đúc, chùm đèn CH-11-4 lắp 04 trái cầu nhựa đục D400. Trụ sau khi gia công được sơn màu đen.

- Đế Nouvo nhôm đúc áp lực cao, thân nhôm định hình D108, chùm đèn nhôm đúc CH-12-4 lắp 4 trái cầu nhựa tháp trong D400. Trụ sau khi gia công được sơn màu xanh rêu hoặc màu đen.

Cột đèn trang trí sân vườn DC05B

Đối với loại cột đèn sân vườn DC05B ở phần đế cột gang đúc, phần đế cột này có chiều cao khoảng 1m45 được phân chia tiếp thành hai phần là đế và đài. Đối với thân cột của DC05B lại được làm bằng nhôm định hình có a-nốt hóa.

* Ví dụ như với loại tay chùm CH07-4

Ở bộ phận tay chùm được làm từ chất liệu gang đúc, có thể lắp được nhiều loại tay chùm khác nhau với các công suất bóng đa dạng, 

* Chùm đèn nhôm đúc CH11-2

* Chùm đèn gang đúc CH09-2

 

Được sản xuất dưới tiêu chuẩn nghiêm ngặt và kiểm định chất lượng khắt khe sau đó mới được đưa ra thị trường. Màu sơn cơ bản của loại cột đèn này thường sẽ là xanh rêu hoặc đen, tương tự như màu của cây cối.

Tùy vào công suất của bóng đèn chiếu sáng sân vườn mà bố trí cột đèn sân vườn với các khoảng cách khác nhau cho phù hợp nhưng thường sẽ là từ 10-20m là khoảng cách thường được sử dụng. Với các cột đèn sân vườn và màu sắc, ánh sáng của bóng đèn chiếu sáng chắc chắn sẽ  mang lại những hiệu suất về trang trí và chiếu sáng thích hợp nhất.

Tin liên quan

Chóa đèn đường cao áp lắp trụ đèn chiếu sáng
Trụ Đèn Công Viên 10 Bóng Trang Trí Khu Vui Chơi Giải Trí, Quảng Trường Nhà Hát
Trụ Đèn Sân Vườn 2 Đến 5 Bóng Được Lựa Chọn Cho Nhiều Công Trình Trang Trí
Công ty trụ đèn Toàn Thắng tự hào là đơn vị cung cấp trụ đèn đúng chất lượng, chuẩn mẫu mã
Dịch Vụ Hậu Mãi Tuyệt Vời, Gía Cả Hấp Dẫn, Tư Vấn Thiết Kế, Tạo Khuôn Đúc Miễn Phí Chỉ Có Ở Công Ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng
Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng - Nhà Sản Xuất Trụ Đèn Chiếu Sáng Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh
Những điều gì nhà đầu tư cần khi chọn lựa đèn đường led nhập khẩu?
Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Đèn Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn
Trụ đèn chiếu sáng sân tennis, sân bóng mini
Đèn nấm trang trí sân vườn hiệu quả ra sao khi sử dụng?

Quay Lại / In trang

TIN MỚI