CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn thích hợp cho trang trí sân vườn

 Cột đèn sân vườn với những mẫu trang trí khác nhau trong khu vườn cho thêm phần sinh động và mới lạ hơn nhiều. Mục đích cũng chính là làm cho không gian mở và dễ chịu hơn rất nhiều, nhưng nếu có một ngày bạn không biết chọn mẫu cột đèn trang trí sân vườn nào cho khu vườn của bạn thì chắc chắn là bạn đang cần đến chúng tôi. Trụ đèn Toàn Thắng sẽ chia sẻ và tư vấn cho các bạn những vấn đề xung quanh việc lựa chọn loại cột đèn trang trí sân vườn nào cho phù hợp với tất cả không gian quanh khu nhà.

Với những kiểu khác nhau, cấu tạo của cột đèn sân vườn được phân biệt thành 3 bộ phận gồm đế cột được làm từ loại hợp kim gang chịu lực cao. Phần thân cột có thể làm từ gang hay nhôm đúc, nhôm định hình hoặc vật liệu thép chịu được áp lực tốt nhất. Cuối cùng là phần tay chùm thì chất liệu cũng là nhôm đúc lắp ghép tạo thành nhiều mẫu khác nhau như tay chùm hoa lá hay một số loại tay chùm phổ biến như 

- Đế Ý lớn chất liệu gang đúc, thân nhôm định hình D76, chùm đèn nhôm đúc CH-02-4 lắp 04 trái cầu nhựa Tulip. Trụ sau khi gia công được sơn màu xanh rêu.

- Đế xoắn DC07 chất liệu gang đúc, thân gang đúc, chùm đèn CH-11-4 lắp 04 trái cầu nhựa đục D400. Trụ sau khi gia công được sơn màu đen.

- Đế Nouvo nhôm đúc áp lực cao, thân nhôm định hình D108, chùm đèn nhôm đúc CH-12-4 lắp 4 trái cầu nhựa tháp trong D400. Trụ sau khi gia công được sơn màu xanh rêu hoặc màu đen.

Cột đèn trang trí sân vườn DC05B

Đối với loại cột đèn sân vườn DC05B ở phần đế cột gang đúc, phần đế cột này có chiều cao khoảng 1m45 được phân chia tiếp thành hai phần là đế và đài. Đối với thân cột của DC05B lại được làm bằng nhôm định hình có a-nốt hóa.

* Ví dụ như với loại tay chùm CH07-4

Ở bộ phận tay chùm được làm từ chất liệu gang đúc, có thể lắp được nhiều loại tay chùm khác nhau với các công suất bóng đa dạng, 

* Chùm đèn nhôm đúc CH11-2

* Chùm đèn gang đúc CH09-2

 

Được sản xuất dưới tiêu chuẩn nghiêm ngặt và kiểm định chất lượng khắt khe sau đó mới được đưa ra thị trường. Màu sơn cơ bản của loại cột đèn này thường sẽ là xanh rêu hoặc đen, tương tự như màu của cây cối.

Tùy vào công suất của bóng đèn chiếu sáng sân vườn mà bố trí cột đèn sân vườn với các khoảng cách khác nhau cho phù hợp nhưng thường sẽ là từ 10-20m là khoảng cách thường được sử dụng. Với các cột đèn sân vườn và màu sắc, ánh sáng của bóng đèn chiếu sáng chắc chắn sẽ  mang lại những hiệu suất về trang trí và chiếu sáng thích hợp nhất.

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM
  Đèn led có rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống nói chung và trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố. Ở Việt Nam đèn led dùng trong đèn đường đã bắt đầu đưa vào thử nghiệm và đã có những kết quả khả quan, trở thành thiết bị chiếu sáng thời đại và nhanh chóng được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
 • CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất cột đèn giá rẻ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất của gia đình, tổ chức, địa phương (chiếu sáng các tuyến đường). Đặc biệt phải kể đến trụ đèn gang đúc 5 bóng
 • CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại cần đèn chiếu sáng phục vụ cho trang trí chiếu sáng ngoại thất, đường phố công cộng và các khu vui chơi giải trí, khuôn viên công viên...
 • Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m
   Bạn muốn sở hữu một trụ đèn mạ kẽm cao 6m nhưng vẫn còn “lăn tăn” đôi chút về bảng mức giá? Vậy thì cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ hơn nhé!