CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Tất cả các yếu tố làm nên khoảng sân vườn đẹp

 Trên thị trường hiện nay có nhiều Công ty phân phối và kinh doanh Trụ đèn trang trí sân vườn và đi cùng với Công nghệ thông tin trên mạng giúp cho chúng ta hiểu và biết nhiều hơn về sản phẩm Trụ đèn sân vườn nào là phù hợp. Tôi xin gửi đến cho bạn bài viết về Trụ đèn sân vườn nhằm mang đến cho quý khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm.

TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN NHIỀU MẪU MÃ - ĐA DẠNG VỀ KIỂU DÁNG

Tại sao Trụ đèn sân vườn đa dạng về kiểu dáng, Có một sự thật mà bạn có thể chưa biết rằng chính vì Trụ đèn nhiều mẫu mã nên làm cho đa dạng về kiểu dáng. Để thuận tiện cho việc sản xuất và vận chuyển từ nhà thiết kế Họ đã phân ra từng khâu sản xuất và lắp ráp như: Đế trụ + Thân trụ + đầu trụ + tay đèn + bóng ( chóa ) đèn. Điều này tạo thuận lợi cho việc lựa chọn mẫu mã của trụ đèn phù hợp với sở thích, mục đích chiếu sáng của từng cá nhân, con đường, công viên.

 

Bạn có thể lựa chọn cho mình Đế trụ + thân trụ + đầu trụ + tay đèn + Chóa đèn để kết hợp lại thành phẩm theo sở thích của mình. Vì lý do Thân đèn có 3 kích cỡ : Phi 76, Phi 90, Phi 114 nên bạn phải chọn cho mình đúng với kích thước tạo lên 1 Trụ đèn. Tất cả các sản phẩm sẽ được sơn màu theo sở thích Khách Hàng, Thường thì Trụ đèn sân vườn có 3 màu mặc định là màu Xanh rêu, màu đen và màu đồng.

CHẤT LIỆU LÀM RA TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN

Trụ đèn sân vườn mục đích chính là chiếu sáng trang trí nên bắt buộc sản phẩm phải đi cùng với thời gian tạo được điểm nhấn cho sân vườn, công viên, khu vực chiếu sáng. Nếu một sản phẩm Trụ đèn chiếu sáng không tốt hoặc nhanh bị hư hỏng sẽ làm mất giá trị chiếu sáng cũng như thẩm mỹ của chính bạn. Chính vì điều đó mà Trụ đèn sân vườn thường được làm từ những chất liệu tốt nhất như Gang đúc, Nhôm đúc, Inox và ống thép.

TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN CHIẾU SÁNG ĐÚNG MỤC ĐÍCH

Hiện tại thị trường đang có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã trụ đèn chiếu sáng đẹp mắt, chất lượng và giá tiền cũng khác nhau vi thế để có được một hoặc hai mẫu trụ đèn phù hợp trong việc chiếu sáng sân vườn, hành lang đô thị, bãi biển hay công viên đó là điều chắc nhiều người đang rất quan tâm. Và chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn kinh nghiệm lựa chọn cho mình những mẫu trụ đèn chiếu sáng phù hợp cho mục đích chiếu sáng.

* Trụ đèn chiếu sáng hành lang đô thị: 

Để tạo cho hành lang đô thị có một vẻ đẹp hoàn hảo ngoài việc đã có cột đèn chiếu sáng đường phố có sẵn thì việc lắp thêm một số trụ đèn trang trí hành lang là điều tất yếu để tăng thêm vẻ đẹp cho Con đường nói riêng và thành phố nói chung.

* Lựa chọn kiểu đèn hành lang đường phố:

Tùy vào vùng và con đường để lựa chọn trụ đèn trang trí sao cho phù hợp nhưng đa số cột đèn hay trụ đèn đều mang kiểu cách khá gần giống nhau, nhưng về chất lượng thì hoàn toàn không phải như vậy lựa chọn kiểu đèn cho hành lang đô thị chúng ta phải cân nhắc trong việc chịu va đập và chịu được mọi thời tiết, lực gió và sau đây có những mẫu đèn rất đỗi quen thuộc:

+ Trụ đèn chiếu sáng công viên: 

Việc chiếu sáng công viên cần phải lựa chọn trụ đèn phù hợp với yếu tố của Công Viên, các cột đèn phải là một loại và chiều cao thường từ 2,8 đến 3,5 mét  có thiết kế chắc chắn, phong cách tao nhã.

 • Kiểu cột đèn dành cho công viên

Thường thì loại trụ đèn công viên được kết nối với móng bê tông có 4 bu long tạo độ đứng chắc chắn cho cột, và để tạo được độ chiếu sáng đồng đều cho chiếu sáng công viên chúng ta nên chọn trụ đèn 4 bóng hoặc 5 bóng để tạo độ sang trọng, gây sự thu hút.

 • Trụ đèn chiếu sáng sân vườn

Một ngôi nhà đẹp đạt tiêu chuẩn yêu cầu phải có sân vườn đẹp dù nhỏ hay to, và để làm nỗi bật lên ngôi nhà vào ban đêm thì sân vườn cũng đóng vai trò rất quan trọng, chiếu sáng sân vườn làm sao cho hiệu quả để làm nổi bật được ngôi nhà của bạn

 

 • Màu sắc ánh sáng: thường thì Ánh sáng sân vườn có 3 loại màu dành cho trụ đèn chiếu sáng như màu trắng lạnh, màu trắng ấm, và màu vàng ấm thì về màu sắc sẽ quyết định theo từng sở thích của gia chủ.
 • Mẫu trụ đèn: Trụ đèn sân vườn thường không mắc lắm giá chênh lệch tùy từng chất liệu mẫu mã mà khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu 1 bộ. thì cũng giống như màu sắc trụ đèn chiếu sáng sân vườn cũng có nhiều loại và có nhiều bóng. Thường thì chúng ta nên chọn mẫu trụ đèn ít bóng càng tốt, thân trụ và đế trụ phải thanh mảnh, gọn nhẹ và dễ di chuyển và thi công. Những mẫu cột đèn sân vườn 1 bóng, và trụ đèn sân vườn 2 bóng (http://dentoanthang.com/danhsachsanpham/2/Den-san-vuon-tu-2-5-bong/)
 • Đế trụ đèn: Đế trụ đèn có nhiều mẫu mã nhưng đa số chất liệu đều phải bằng Gang đúc, có nhiều loại gang đúc như đế gang đúc hoa văn xoắn, đế gang đúc sọc xoắn, đế gang đúc bông lúa, đế gang đúc bông sen, đế gang trơn….( http://dentoanthang.com/danhsachsanpham/3/Cot-gang-long-ngoai-tru-ma-kem/)

 

=> Mời các bạn xem Cách Lắp Đặt Trụ Đèn Sân Vườn ở phần sau.

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.