CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại trụ đèn chiếu sáng và đèn trang trí

  - Trụ đèn trang trí với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau : chất liệu được đúc từ gang, nhôm định hình hoặc sắt. Dùng các loại cầu nhựa tháp trong và đục, thân nhôm định hình hoặc gang hoặc sắt. Mẫu trụ có thể dùng sắt hộp uốn...

Trụ đèn chiếu sáng đường phố cao từ 6m đến 12m, các vòng xoay dùng chiều cao từ 12m đến 25m, trụ sau khi gia công được nhúng kẽm nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123, lớp kẽm có độ dày >=80um.  - Chóa đèn cao áp lắp bộ linh kiện từ 150w đến 400w tùy theo chiều cao yêu cầu của trụ đèn - Đèn cao áp led chip led được nhập khẩu từ Đài Loan, công nghệ của Mỹ, chip led được bảo hành từ 2 năm đến 5 năm tùy mức giá - Đèn pháo bông được nhập khẩu nguyên cây, mỗi đoạn tay led có đường kính từ 1m đến 4m, chế độ điều khiển led dựa vào bộ phận điều khiển kèm theo có các cấp đổi màu khác nhau - Đèn bãi cỏ chất liệu nhôm đúc, kích thước cao từ 400mm đến 800mm, có tháp tản quang, lắp bóng TKĐ 15W đến 26W, đường kính từ 76mm đến 280mm. Toàn bộ đèn được sơn tĩnh điện màu đen.

 Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ
Hotline: 0907039956  -  0933136468 

Email  :trudentoanthang@gmail.com

Web    : dentoanthang.com

 

VPGD: 527 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.