CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

TIÊU CHUẨN TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG

Các loại hình chiếu sáng như trụ đèn chiếu sáng đường phố ngày càng được quan tâm, được nhà nước quy định rất chi tiết, cụ thể.
Bởi các trụ đèn chiếu sáng ngày nay không chỉ đòi hỏi chức năng chiếu sáng mà còn cần cả tính thẩm mỹ, tiết kiệm điện năng…Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng luôn nắm bắt nhu cầu và sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quy định
 • Các tiêu chuẩn cần có của trụ đèn chiếu sáng đường phố:
 • Trụ đèn chiếu sáng đường phố phải được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn EN 40 (Tiêu chuẩn châu Âu)
 • Trụ đèn được bảo vệ bằng chất liệu chống oxy hóa với lớp mạ nhúng kẽm nóng đảm bảo, chiều dầy lớp mạ kẽm này thông thường không nhỏ hơn 65mf , phù hợp với tiêu chuẩn cột đèn chiếu sáng BS 729, ASTM A 123.
 • Ngoài ra, những vật liệu chế tạo trụ đèn chiếu sáng đường phố phải đạt được những tiêu chuẩn đo lường của trung tâm.
 • Trụ đèn chiếu sáng đường phố phải được sản xuất theo đúng quy trình và tiêu chuẩn:
 • Thông thường, bộ phận cột của cột đèn cao áp được thiết kế có lực kéo đầu cột trung bình là 150 kgf, có khả năng chịu được áp lực gió lên tới 125daM/m2 ( tốc độ gió 45m/s )
 • Các mối hàn phải được làm sạch và hàn thật kĩ
 • Lớp mạ ngoài của trụ đèn chiếu sáng đường phố phải bóng và phải hiện lên lớp vân kẽm
 • Đường kính đế cột (D2) phải đúng tiêu chuẩn
 • Mặt bích của đế trụ đèn không dày quá cũng không mỏng quá, phải đúng tiêu chuẩn
 • Thiết kế, yếu tố thẩm mĩ của trụ đèn chiếu sáng đường phố: Việc đảm bảo các tiêu chuẩn trụ đèn chiếu sáng đường phố là một việc cần thiết. Nhưng việc chú ý đến thiết kế, thẩm mỹ, phù hợp với cảnh quan xung quanh cũng rất quan trọng như lựa chọn loại cột đèn cao áp, chiều cao hợp lý, loại bóng đèn phù hợp,…Giải pháp chiếu sáng hoàn hảo là giải pháp đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên.
Trụ đèn chiếu sáng đường phố không chỉ góp phần chiếu sáng cho không gian đường phố mà còn cải thiện bộ mặt đô thị. Chính vì thế, lựa chọn trụ đèn chiếu sáng đường phố luôn đòi hỏi sự khắt khe, chọn lọc kỹ càng. Bởi trụ đèn chiếu sáng đường phố là một nhân tố quan trọng để tạo thành một hệ thống chiếu sáng công cộng hoàn hảo.
 

Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi 

Địa chỉ:  Số 527 QL13, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. HCM
Điện Thoại : 0933.136.468   -   0907.03.9956

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.