CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

TRỤ ĐÈN SÂN VƯỜN GIẢ RẺ NHẤT

Trụ đèn sân vườn Toàn Thắng chuyên sản xuất lắp đặt chiếu sáng trang trí tại các công viên, khu vui chơi giải trí mang tới không gian hiện đại, mới mẻ, chân thực hơn, góp phần đem đến vẻ đẹp mỹ quan cho đô thị. Hãy cùng tìm hiểu về trụ đèn sân vườn giá rẻ tại Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhé!
 • Những tiêu chuẩn cần có của trụ đèn sân vườn:

 • Đế trụ đèn: thường làm từ gang đúc được gia công bề mặt và sơn tĩnh điện đảm bảo tính chắc chắn, độ bền, hoa văn đẹp

 • Thân trụ làm bằng ống nhôm đúc được sơn tĩnh điện hoặc sơn hai thành phần, bề mặt anot hóa bảo vệ cột chống oxy hóa, chống lại tia UV, chịu lực tốt và đảm bảo bền bỉ khi lắp đặt ngoài trời.

 • Tay chùm đèn: tay chùm đèn được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau: CH – 04, CH – 08, CH – 09, CH-11,…..sử dụng máy uốn tự động đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

 • Chao đèn lắp đặt: với mỗi loại tay chùm đèn và trụ đèn sân vườn phù hợp lắp đặt với những loại chao : đèn Tulip, đèn Miria, đèn Jebi, đèn mai chiếu thủy, đèn Nữ Hoàng, đèn cầu, cầu kẻ sọc,….

 • Sau khi gia công trụ đèn sân vườn được xử lý kỹ bề mặt và sơn một lớp chống rỉ.
 • Trụ đèn sân vườn thường được sơn tĩnh điện hoặc hai thành phần với các màu như: màu xanh oliu, màu nhũ vàng, màu đen, màu xanh rêu…
 • Trụ đèn sân vườn khi lắp dựng dùng bullon M16 để đổ bê tông dựng trụ.
 • Nhìn chung, trụ đèn sân vườn giá rẻ nói riêng và những loại thiết bị chiếu sáng nói chung khi sản xuất và được đưa vào sử dụng đều phải đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ sản xuất cũng như chất lượng. Tất cả đều được ứng dụng sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.
 • Thiết kế, yếu tố thẩm mĩ: Tính thiết kế, thẩm mĩ, phù hợp với cảnh quan xung quanh cũng rất quan trọng với trụ đèn sân vườn giá rẻ.
Cách bố trí lắp đặt trụ đèn sân vườn giá rẻ: Để trụ đèn sân vườn phát huy hết tác dụng ánh sáng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất thì chúng ta cần tính toán, xác định số lượng cột đèn, khoảng cách giữa các cột sao cho phù hợp, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả nhất.
Quý khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi 
Địa chỉ:  Số 527 QL13, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Điện Thoại : 0933.136.468   -   0907.03.9956

Trân trọng hợp tác!

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.