CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

TỔNG HỢP MỘT SỐ MẪU ĐÈN ĐƯỜNG LED CHẤT LƯỢNG

 

Hướng đến mục tiêu tiết kiệm điện bảo vệ môi trường thì đèn đường LED luôn là lựa chọn lý tưởng hàng đầu được đánh giá mang đến hiệu quả kinh tế tối ưu. Vậy để tìm hiểu thêm về công dụng cũng như địa điểm uy tín cho loại thiết bị này thì mời quý bạn đọc cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây.

1. 1) Ưu điểm của đèn đường LED và một số mẫu đèn đường LED chất lượng
Trung bình lượng điện năng dùng cho chiếu sáng có thể lên đến 50% tổng lượng điện toàn đô thị. Vì vậy hành động đầu tiên để hưởng ứng chính sách tiết kiệm điện chính là tìm giải pháp tối ưu cho đèn đường. Mặc khác, nhiều nghiên cứu từ các nhà khoa học quốc tế đã cho thấy khi dùng đèn đường LED thay cho các loại đèn truyền thống thì khả năng giảm thiểu lượng điện tiêu hao đến 60%. Do đó, việc ứng dụng loại thiết bị này là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.
Ngoài ra điểm cộng thứ hai phải kể đến có đính là tính bền của sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm đèn LED chính hãng có mặt trên thị trường hiện nay đều sở hữu tuổi thọ gấp 2-4 lần những loại đèn khác và độ sáng cũng như tính an toàn với môi trường và sức khỏe con người vẫn được đảm bảo.
2. 2) Nên mua đèn đường LED ở đâu thì tốt?
 • Nhờ vào những ưu điểm kể trên mà loại thiết bị này dần trở nên phổ biến trên thị trường và người tiêu dùng một lần nữa phải đối mặt với việc  chọn lựa cho mình nhà phân phối đáng tin cậy. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một địa điểm tốt nêu trên thì vì sao không đến với http://dentoanthang.com/ ?
 • Tại đây, trước hết bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến mua hàng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tự do chọn lựa với nhiều loại đèn đường LED chính hãng khác nhau với mức giá vô cùng phải chăng. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến số điện thoại : 0933.136.468   -   0907.03.9956 hoặc truy cập đến website:  http://dentoanthang.com/ để được sở những đèn đường LED chất lượng giá rẻ thôi nào! 

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.