CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

CHẤT LIỆU GANG - TẠO NÊN CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN ĐẸP VÀ CHẮC

 Bạn đang phân vân không biết là có nên lựa chọn loại cột đèn sân vườn gang đúc hay không? Để biết được nó có phù hợp với mình hay không thì hãy cùng tìm hiểu về nó bạn nhé!

1. Cột đèn sân vườn gang đúc

Những mẫu cột đèn sân vườn gang đúc khá phổ biến ở các sân vườn, khuôn viên vui chơi, khu nghỉ dưỡng bởi vật liệu gang không còn quá xa lạ về độ bền chắc của nó nữa. Mẫu cột đèn sân vườn này có thể được đúc nên từ hai loại gang: gang xám và gang cầu. Gang xám là những graphit tự do, tồn tại dưới dạng chuỗi, tấm, phiến,... Trước khi phủ lên lớp sơn thì màu xám graphit chính là màu “nguyên thủy”. Như vậy, cái tên xám cũng không phải vô duyên vô cớ. Còn gang cầu thì sắp xếp tổ chức các graphit lại thành dạng cầu nên cái tên gang cầu cũng là đặc trưng của loại này.

2. Ưu điểm của cột đèn sân vườn gang đúc là gì?

Dù mẫu cột đèn sân vườn công trình bạn lựa chọn loại đúc loại gang nào thì cả hai đều có đặc tính vô cùng bền bỉ. Nhưng cột đèn sân vườn gang đúc sẽ cứng cáp hơn nếu bạn chọn lấy gang cầu bởi hình dạng kết cấu của nó. Khả năng chịu lực, va đập, chống mài mòn của cột đèn gang cầu rất vượt trội. Vì thế mà người sử dụng gang cầu làm phần đế cột nhiều hơn. Ưu điểm lớn nhất của gang xám chính là dễ nóng chảy và không đòi hỏi quá khắt khe về các tạp chất nên quá trình nung nóng được “dễ chịu” hơn rất nhiều.

3. Nhược điểm nào cần lưu ý?

Tuy nhiên, chi phí cho loại cột đèn sân vườn gang đúc thì có đôi phần “nhỉnh” hơn một chút so với vật liệu nhôm hoặc thép. Ban đầu gang có giá thành rẻ hơn nhưng trong quá trình nấu chảy, hoàn thiện sản phẩm thì đã đẩy giá thành cao hơn. Dù vậy thì giá cả cũng phải là mấu chốt qúa quan trọng để lựa chọn loại nào tốt hơn vì “xê xích” giữa chúng là không đáng kể.


Hi vọng là những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn loại cột đèn sân vườn gang đúc này rồi nhé! Hãy liên lạc đến Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và giá thành rẻ nhất!

Địa chỉ    :  Số 527 Quốc Lộ 13, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Đ.Thoại  :  0933.136.468   -   0907.03.9956

Email      :  trudentoanthang@gmail.com

Website:  http://dentoanthang.com/

Trân trọng hợp tác!

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.