CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

SƠ LƯỢC VỀ CỘT ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM BẠN NÊN BIẾT

 Trong nhiều công trình chiếu sáng tại đường phố, quảng trường, công viên...việc sử dụng cột đèn cao áp mạ kẽm làm tăng thêm không gian chiếu sáng hiệu quả. Trụ có chiều cao từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m...Đồng thời, đây cũng là sản phẩm được lựa chọn bởi khả năng duy trì tốt độ bền theo thời gian. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng hiểu hết về loại cột đèn chiếu sáng đặc biệt này.

Công ty sản xuất Trụ đèn Toàn Thắng xin giới thiệu một số đặc điểm của cột đèn cao áp mạ kẽm:

1. Đặc điểm:
Là bộ phận đầu tiên trên thực tế của hệ thống đèn chiếu sáng tại các khu vực công cộng, cột đèn cao áp mạ kẽm thường có cấu tạo gồm bích đế, thân trụ và cần đèn.
·         Bích đế trụ có 2 dạng vuông hoặc tròn tùy vào chiều cao và cấu tạo của trụ.
·         Thân trụ được dập 3 dạng tròn và bát giác theo độ cao tăng dần của trụ. Thân trụ được hàn 1 đường sinh dọc thân trụ, không chấp nối thân trụ sẽ gây nguy hiểm cho độ bền của trụ.
·         Cần đèn có nhiều kiểu khác nhau tùy vào lựa chọn lắp đặt của chủ đầu tư cho công trình cần chiếu sáng.
Vật liệu tạo nên cột chủ yếu là thép tấm chất liệu thường dùng SS400. Việc mạ kẽm bao ngoài là cách hữu dụng làm tăng cường khả năng chống oxy hóa của thép và chịu được các điều kiện khách quan ngoài môi trường. Bởi vậy, sản phẩm duy trì tốt hơn thời gian sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là cách làm khiến sản phẩm luôn được bóng đẹp.
2. Công dụng:
Cột đèn cao áp mạ kẽm có thiết kế rỗng bên trong, có độ dày từ 3mm hoặc 4mm phụ thuộc vào chiều cao trụ. Trông khá mỏng manh song khả năng chịu lực của cột lại tương đối lớn. Chúng đứng vững vàng ngoài không gian, chịu được vô số các tác động khắc nghiệt từ thời tiết và tác động va đập khách quan từ bên ngoài. Cột chắc chắn và bền bỉ. Do đó, kết cấu của hệ thống chiếu sáng sẽ trở nên an toàn hơn. Cột dễ dàng kết nối với nhiều loại đèn thích hợp, giúp duy trì lưu thông nguồn điện ổn định trong quá trình chiếu sáng.
3. Địa chỉ cung cấp
Nếu muốn duy trì chất lượng ổn định của cột đèn cao áp mạ kẽm với thời hạn sử dụng lâu dài. Tốt nhất, người mua lưu ý khi lựa chọn sản phẩm để phòng tránh nguy cơ thiếu an toàn như đổ, hỏng, gỉ sét dễ bắt điện, nhiệt...gây ảnh hưởng đến môi trường không gian sống xung quanh.
Thực tế, cột đèn cao áp mạ kẽm là sản phẩm dễ phù hợp với nhu cầu sử dụng về kích thước chiều cao, tính thẩm mỹ, sự gọn chắc. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm được Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng sản xuất đa dạng cấu tạo, kiểu dáng, giao hàng nhanh, giá thành tốt tại dentoanthang.com

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.