CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

SƠ LƯỢC VỀ CỘT ĐÈN CAO ÁP MẠ KẼM BẠN NÊN BIẾT

 Trong nhiều công trình chiếu sáng tại đường phố, quảng trường, công viên...việc sử dụng cột đèn cao áp mạ kẽm làm tăng thêm không gian chiếu sáng hiệu quả. Trụ có chiều cao từ 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m...Đồng thời, đây cũng là sản phẩm được lựa chọn bởi khả năng duy trì tốt độ bền theo thời gian. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng hiểu hết về loại cột đèn chiếu sáng đặc biệt này. Công ty sản xuất Trụ đèn Toàn Thắng xin giới thiệu một số đặc điểm của cột đèn cao áp mạ kẽm:

1. Đặc điểm:

Là bộ phận đầu tiên trên thực tế của hệ thống đèn chiếu sáng tại các khu vực công cộng, cột đèn cao áp mạ kẽm thường có cấu tạo gồm bích đế, thân trụ và cần đèn.

·         Bích đế trụ có 2 dạng vuông hoặc tròn tùy vào chiều cao và cấu tạo của trụ.

·         Thân trụ được dập 3 dạng tròn và bát giác theo độ cao tăng dần của trụ. Thân trụ được hàn 1 đường sinh dọc thân trụ, không chấp nối thân trụ sẽ gây nguy hiểm cho độ bền của trụ.

·         Cần đèn có nhiều kiểu khác nhau tùy vào lựa chọn lắp đặt của chủ đầu tư cho công trình cần chiếu sáng.

Vật liệu tạo nên cột chủ yếu là thép tấm chất liệu thường dùng SS400. Việc mạ kẽm bao ngoài là cách hữu dụng làm tăng cường khả năng chống oxy hóa của thép và chịu được các điều kiện khách quan ngoài môi trường. Bởi vậy, sản phẩm duy trì tốt hơn thời gian sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là cách làm khiến sản phẩm luôn được bóng đẹp.

2. Công dụng:

Cột đèn cao áp mạ kẽm có thiết kế rỗng bên trong, có độ dày từ 3mm hoặc 4mm phụ thuộc vào chiều cao trụ. Trông khá mỏng manh song khả năng chịu lực của cột lại tương đối lớn. Chúng đứng vững vàng ngoài không gian, chịu được vô số các tác động khắc nghiệt từ thời tiết và tác động va đập khách quan từ bên ngoài. Cột chắc chắn và bền bỉ. Do đó, kết cấu của hệ thống chiếu sáng sẽ trở nên an toàn hơn. Cột dễ dàng kết nối với nhiều loại đèn thích hợp, giúp duy trì lưu thông nguồn điện ổn định trong quá trình chiếu sáng.

3. Địa chỉ cung cấp

Nếu muốn duy trì chất lượng ổn định của cột đèn cao áp mạ kẽm với thời hạn sử dụng lâu dài. Tốt nhất, người mua lưu ý khi lựa chọn sản phẩm để phòng tránh nguy cơ thiếu an toàn như đổ, hỏng, gỉ sét dễ bắt điện, nhiệt...gây ảnh hưởng đến môi trường không gian sống xung quanh.

Thực tế, cột đèn cao áp mạ kẽm là sản phẩm dễ phù hợp với nhu cầu sử dụng về kích thước chiều cao, tính thẩm mỹ, sự gọn chắc. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm được Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng sản xuất đa dạng cấu tạo, kiểu dáng, giao hàng nhanh, giá thành tốt tại dentoanthang.com

Quay Lại / In trang

TIN MỚI