CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ có gì khác biệt so với nhiều mẫu trụ khác?

 Thiết bị chiếu sáng là một phần của quảng trường, bến bãi, nhà xưởng, khu vui chơi công viên giải trí và các hoạt động nơi công cộng. Để loại bỏ yếu tố về độ cao trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ là cách phổ biến giúp tiết kiệm chi phí và duy trì tốt sự an toàn.

1. Thiết kế

Bộ tời, thiết bị được cố định ngay bên trong thân cột có chức năng đảm bảo quá trình nâng lên, hạ xuống một cách vững chắc là điểm khác biệt trong thiết kế của sản phẩm này. So với các trục đèn chiếu sáng khác, bộ tời bánh vít trục đảm bảo tối ưu cho quá trình nâng hạ giàn đèn mà không cần đến tác động của các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt trong quá trình việc lắp đặt và bảo dưỡng. Bộ tời duy trì tốt khoảng cách chiều cao ưng ý và cố định chặt bằng hệ thống lẫy khóa cơ khí.

Phần thân, đỉnh và đế trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ không có nhiều thay đổi, vẫn là cấu trúc ống ghép chồng nhau, bên trong cài đặt hệ thống thiết kế nguồn điện hợp lý. Hệ thống giàn đèn gắn bên trên giúp duy trì nguồn sáng ổn định dễ trải rộng ra xung quanh. Giàn đèn có nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt, có thể phủ thêm màu sắc tại phần cột trụ.

2. Ứng dụng thực tiễn

Trên thực tế, trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ là sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, ứng dụng phổ biến tại nhiều khu vực công cộng, đảm bảo tính an toàn, giúp tiết kiệm chi phí nếu phải bảo dưỡng. Hoạt động bộ tời duy trì tải trọng lớn, có khả năng điều khiển từ xa với tốc độ nâng hạ trơn tru và khá nhanh.

Trụ đèn vòng xoay đèn nâng hạ là thiết kế thông minh mang lại vẻ đẹp, sang trọng với phong cách khác biệt. Tuy vậy, người mua nên cẩn thận với các sản phẩm kém chất lượng khiến trụ đèn, bộ tời, hệ thống lẫy khóa không đảm bảo phát huy tốt chức năng trong quá trình di động, tự hãm theo ý người sử dụng.

Tham khảo thêm tại: dentoanthang.com của Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM
  Đèn led có rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống nói chung và trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố. Ở Việt Nam đèn led dùng trong đèn đường đã bắt đầu đưa vào thử nghiệm và đã có những kết quả khả quan, trở thành thiết bị chiếu sáng thời đại và nhanh chóng được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
 • CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất cột đèn giá rẻ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất của gia đình, tổ chức, địa phương (chiếu sáng các tuyến đường). Đặc biệt phải kể đến trụ đèn gang đúc 5 bóng
 • CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại cần đèn chiếu sáng phục vụ cho trang trí chiếu sáng ngoại thất, đường phố công cộng và các khu vui chơi giải trí, khuôn viên công viên...
 • Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m
   Bạn muốn sở hữu một trụ đèn mạ kẽm cao 6m nhưng vẫn còn “lăn tăn” đôi chút về bảng mức giá? Vậy thì cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ hơn nhé!