CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ có gì khác biệt so với nhiều mẫu trụ khác?

 Thiết bị chiếu sáng là một phần của quảng trường, bến bãi, nhà xưởng, khu vui chơi công viên giải trí và các hoạt động nơi công cộng. Để loại bỏ yếu tố về độ cao trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ là cách phổ biến giúp tiết kiệm chi phí và duy trì tốt sự an toàn.

1. Thiết kế

Bộ tời, thiết bị được cố định ngay bên trong thân cột có chức năng đảm bảo quá trình nâng lên, hạ xuống một cách vững chắc là điểm khác biệt trong thiết kế của sản phẩm này. So với các trục đèn chiếu sáng khác, bộ tời bánh vít trục đảm bảo tối ưu cho quá trình nâng hạ giàn đèn mà không cần đến tác động của các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt trong quá trình việc lắp đặt và bảo dưỡng. Bộ tời duy trì tốt khoảng cách chiều cao ưng ý và cố định chặt bằng hệ thống lẫy khóa cơ khí.

Phần thân, đỉnh và đế trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ không có nhiều thay đổi, vẫn là cấu trúc ống ghép chồng nhau, bên trong cài đặt hệ thống thiết kế nguồn điện hợp lý. Hệ thống giàn đèn gắn bên trên giúp duy trì nguồn sáng ổn định dễ trải rộng ra xung quanh. Giàn đèn có nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt, có thể phủ thêm màu sắc tại phần cột trụ.

2. Ứng dụng thực tiễn

Trên thực tế, trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ là sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, ứng dụng phổ biến tại nhiều khu vực công cộng, đảm bảo tính an toàn, giúp tiết kiệm chi phí nếu phải bảo dưỡng. Hoạt động bộ tời duy trì tải trọng lớn, có khả năng điều khiển từ xa với tốc độ nâng hạ trơn tru và khá nhanh.

Trụ đèn vòng xoay đèn nâng hạ là thiết kế thông minh mang lại vẻ đẹp, sang trọng với phong cách khác biệt. Tuy vậy, người mua nên cẩn thận với các sản phẩm kém chất lượng khiến trụ đèn, bộ tời, hệ thống lẫy khóa không đảm bảo phát huy tốt chức năng trong quá trình di động, tự hãm theo ý người sử dụng.

Tham khảo thêm tại: dentoanthang.com của Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.
 • ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  Đèn nấm sân vườn rất phổ biến ở nhiều công viên, sân vườn. Ưu điểm của đèn nấm đó là nhỏ, gọn, có thể sử dụng da dạng, hiệu suất cao so với giá thành.  
 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.