CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ có gì khác biệt so với nhiều mẫu trụ khác?

 Thiết bị chiếu sáng là một phần của quảng trường, bến bãi, nhà xưởng, khu vui chơi công viên giải trí và các hoạt động nơi công cộng. Để loại bỏ yếu tố về độ cao trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ là cách phổ biến giúp tiết kiệm chi phí và duy trì tốt sự an toàn.

1. Thiết kế

Bộ tời, thiết bị được cố định ngay bên trong thân cột có chức năng đảm bảo quá trình nâng lên, hạ xuống một cách vững chắc là điểm khác biệt trong thiết kế của sản phẩm này. So với các trục đèn chiếu sáng khác, bộ tời bánh vít trục đảm bảo tối ưu cho quá trình nâng hạ giàn đèn mà không cần đến tác động của các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt trong quá trình việc lắp đặt và bảo dưỡng. Bộ tời duy trì tốt khoảng cách chiều cao ưng ý và cố định chặt bằng hệ thống lẫy khóa cơ khí.

Phần thân, đỉnh và đế trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ không có nhiều thay đổi, vẫn là cấu trúc ống ghép chồng nhau, bên trong cài đặt hệ thống thiết kế nguồn điện hợp lý. Hệ thống giàn đèn gắn bên trên giúp duy trì nguồn sáng ổn định dễ trải rộng ra xung quanh. Giàn đèn có nhiều kiểu thiết kế đẹp mắt, có thể phủ thêm màu sắc tại phần cột trụ.

2. Ứng dụng thực tiễn

Trên thực tế, trụ đèn vòng xoay dàn đèn nâng hạ là sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, ứng dụng phổ biến tại nhiều khu vực công cộng, đảm bảo tính an toàn, giúp tiết kiệm chi phí nếu phải bảo dưỡng. Hoạt động bộ tời duy trì tải trọng lớn, có khả năng điều khiển từ xa với tốc độ nâng hạ trơn tru và khá nhanh.

Trụ đèn vòng xoay đèn nâng hạ là thiết kế thông minh mang lại vẻ đẹp, sang trọng với phong cách khác biệt. Tuy vậy, người mua nên cẩn thận với các sản phẩm kém chất lượng khiến trụ đèn, bộ tời, hệ thống lẫy khóa không đảm bảo phát huy tốt chức năng trong quá trình di động, tự hãm theo ý người sử dụng.

Tham khảo thêm tại: dentoanthang.com của Công ty Sản xuất Trụ Đèn Toàn Thắng

Quay Lại / In trang

TIN MỚI