CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

ĐÈN CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG

 

Cùng với không khí thoáng mát của cây xanh, gió trời thì ánh sáng ở các địa điểm công viên, khu vui chơi giải trí, quảng trường… cũng là điểm khiến người ta khó quên. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng ở các địa điểm này không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

 

Trụ đèn trang trí công viên, khu vui chơi giải trí, quảng trường… không chỉ góp phần chiếu sáng cho không gian mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho các địa điểm công cộng này. Chính vì thế, lắp đặt trụ đèn trang trí luôn đòi hỏi sự khắt khe, chọn lọc kỹ càng các đơn vị thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng từng bước khẳng định uy tín của mình đối với khách hàng. Đến nay, Công ty đã lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường phố, công viên, quảng trường…trải dài khắp các khu vực vùng miền của đất nước.
Vì sao Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng là địa chỉ đáng tin cậy cho các công trình thi công lắp đặt trụ đèn?
- Sản phẩm đa dạng: Các sản phẩm của Công ty luôn đa dạng về mẫu mã, thiết kế, giá thành… Điều này tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của công trình. Chẳng hạn các sản phẩm đèn trang trí sân vườn 10 bóng đang rất được ưa chuộng sử dụng ở các công viên, các khu vui chơi giải trí, quảng trường, các công trình chiếu sáng công cộng…
-  Sản phẩm đúng chuẩn: Các sản phẩm đèn nghệ thuật nhập khẩu của Công ty được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn EN 40 (Tiêu chuẩn châu Âu), được kiểm tra kỹ càng từng chi tiết từ các vật liệu chế tạo cột đèn, bóng đèn, đến các mối hàn…Hầu hết, các sản phẩm đều được sản xuất lựa chọn nguyên liệu đa số bằng gang đúc, nhôm đúc nên rất bền có thể chịu được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt nhất và được chiếu sáng trong một sân vườn rất hay va chạm với tác động bên ngoài mà tuổi thọ lại rất cao.
Các sản phẩm Đèn chiếu sáng  của Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng:

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.