CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐẸP NHẤT DỊP LỄ TẾT 2019

Cùng với không khí thoáng mát của cây xanh, gió trời thì ánh sáng ở các địa điểm công viên, khu vui chơi giải trí, quảng trường… cũng là điểm khiến người ta khó quên. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng ở các địa điểm này không phải là việc dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều yếu tố.

Trụ đèn trang trí công viên, khu vui chơi giải trí, quảng trường… không chỉ góp phần chiếu sáng cho không gian mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho các địa điểm công cộng này. Chính vì thế, lắp đặt trụ đèn trang trí luôn đòi hỏi sự khắt khe, chọn lọc kỹ càng các đơn vị thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng từng bước khẳng định uy tín của mình đối với khách hàng. Đến nay, Công ty đã lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường phố, công viên, quảng trường…trải dài khắp các khu vực vùng miền của đất nước.

Vì sao Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng là địa chỉ đáng tin cậy cho các công trình thi công lắp đặt trụ đèn?

- Sản phẩm đa dạng: Các sản phẩm của Công ty luôn đa dạng về mẫu mã, thiết kế, giá thành… Điều này tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của công trình. Chẳng hạn các sản phẩm đèn trang trí sân vườn 10 bóng đang rất được ưa chuộng sử dụng ở các công viên, các khu vui chơi giải trí, quảng trường, các công trình chiếu sáng công cộng…

-  Sản phẩm đúng chuẩn: Các sản phẩm đèn trang trí sân vườn 10 bóng của Công ty được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn EN 40 (Tiêu chuẩn châu Âu), được kiểm tra kỹ càng từng chi tiết từ các vật liệu chế tạo cột đèn, bóng đèn, đến các mối hàn…Hầu hết, các sản phẩm đều được sản xuất lựa chọn nguyên liệu đa số bằng gang đúc, nhôm đúc nên rất bền có thể chịu được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt nhất và được chiếu sáng trong một sân vườn rất hay va chạm với tác động bên ngoài mà tuổi thọ lại rất cao.

Các sản phẩm đèn trang trí sân vườn 10 bóng của Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng:

·         Trụ đèn sân vườn 7 bóng DH032/6+1

·         Trụ đèn sân vườn 10 bóng DH033/6+3+1

·         Trụ đèn sân vườn 10 bóng DH034/6+3+1

 •     Trụ đèn sân vườn 10 bóng DH035/6 + 3 + 1

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM ĐÈN ĐƯỜNG LED TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU GIÁ VIỆT NAM
  Đèn led có rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống nói chung và trong lĩnh vực chiếu sáng đường phố. Ở Việt Nam đèn led dùng trong đèn đường đã bắt đầu đưa vào thử nghiệm và đã có những kết quả khả quan, trở thành thiết bị chiếu sáng thời đại và nhanh chóng được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.
 • CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất cột đèn giá rẻ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất của gia đình, tổ chức, địa phương (chiếu sáng các tuyến đường). Đặc biệt phải kể đến trụ đèn gang đúc 5 bóng
 • CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại cần đèn chiếu sáng phục vụ cho trang trí chiếu sáng ngoại thất, đường phố công cộng và các khu vui chơi giải trí, khuôn viên công viên...
 • Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m
   Bạn muốn sở hữu một trụ đèn mạ kẽm cao 6m nhưng vẫn còn “lăn tăn” đôi chút về bảng mức giá? Vậy thì cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ hơn nhé!