CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Công Ty Sản Xuất Và Phân Phối Trụ Đèn Tại Các Tỉnh Miền Trung

 Miền Trung ngày nay không chỉ thu hút du khách bởi những di tích, danh lam thắng cảnh mà còn làm xao xuyến lòng người bởi những con đường, quảng trường, công viên... tràn ngập ánh sáng lung linh, huyền ảo, ấm áp – ánh sáng của sự phát triển.

Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để cùng với khách hàng thắp sáng nên những con đường, khuôn viên công cộng ở các tỉnh miền Trung bằng những trụ đèn đường cao áp, tạo nên những địa điểm, những con đường đẹp không thể rời bước.

Vì sao bạn nên chọn công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng khi lắp đặt trụ đèn đường cao áp ở các tỉnh miền Trung?

Toàn Thắng là công ty chuyên sản xuất và phân phối trụ đèn: chính vì thế, công ty có thể cung cấp cho khách hàng về số lượng, mẫu mã, chất lượng, giá thành….các loại trụ đèn đường cao áp. Khách hàng có thể tìm các loại trụ đèn mình cần tại đây mà không cần phải loay hoay tìm kiếm khắp nơi. Những trụ đèn đường cao áp bạn cần để lắp đặt cho các công trình ở các tỉnh miền Trung, bạn hoàn toàn có thể được đáp ứng tại công ty sản xuất và phân phối trụ đèn Toàn Thắng

Tư vấn miễn phí: đội ngũ tư vấn của Công ty Toàn Thắng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách chi tiết từng sản phẩm trụ đèn đường cao áp từ thiết kế, cấu tạo, cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng,…để phù hợp với địa hình, đặc điểm cũng như công trình chiếu sáng của từng nơi ở miền Trung.

Sản phẩm đúng chuẩn: các sản phẩm trụ đèn do công ty sản xuất và phân phối luôn khắt khe từ mọi khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt…Các sản phẩm trụ đèn đường cao áp của Công ty được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn EN 40 (Tiêu chuẩn châu Âu), được kiểm tra kỹ càng từng chi tiết từ các vật liệu chế tạo cột đèn, bóng đèn, đến các mối hàng…Do đó, sản phẩm sẽ luôn bền bỉ theo thời gian và đạt tính an toàn cao. Đây chính là điều tạo nên sự tín nhiệm của khách hàng đối với Toàn Thắng suốt bao năm qua

 

Sản xuất trụ đèn mạ kẽm 67

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ CHO SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.
 • ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
  Đèn nấm sân vườn rất phổ biến ở nhiều công viên, sân vườn. Ưu điểm của đèn nấm đó là nhỏ, gọn, có thể sử dụng da dạng, hiệu suất cao so với giá thành.  
 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.