CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Mẫu đèn công viên đẹp độc lạ dịp lễ tết

Đèn công viên không chỉ giúp tăng cường lưu lượng thời gian ổn định nguồn sáng khi trời tối, đèn còn góp sức để duy trì vẻ đẹp khuôn viên môi trường. Nếu đảo qua thị trường để tìm kiếm những mẫu đẹp độc lạ dịp tết 2019, hẳn các khách hàng sẽ bị lóa mắt bởi sự ấn tượng của rất nhiều sản phẩm này.

Cùng điểm qua những ý tưởng về mẫu đèn công viên sáng giá cùng Đèn Toàn Thắng nhé.

1. DH022/NK

Thay đổi vóc dáng thuần túy xưa kia của mẫu đèn công viên dạng tròn cổ điển, hẳn sẽ là DH022/NK. Đây là mẫu đèn có sự xếp đặt lạ lùng mang tính nghệ thuật của những chiếc bóng trên một khung trụ dài gọn mắt. Điểm nhấn tạo nên bởi bóng đèn song trụ đỡ lại khiến người xem thấy hết vẻ tinh tế thực sự đang cùng tỏa sáng.

2. DH017/NK

Ý tưởng lạ mắt cho mẫu đèn công viên dịp tết 2019 chính là việc tạo dáng cho trụ đèn. Sẽ ra sao nếu đèn tỏa sáng thật độc đáo, khác biệt trong vóc dáng sắp sửa nở hoa. Sẽ thật hay ho nếu vẻ lộng lẫy này hiện hữu khắp không gian. Chúng sẽ được tạo kiểu khá nghệ thuật để có được những chiếc cánh vươn tay hứng hạt ngọc một cách đẹp mắt nhất.

3. DH025/NK

Với người trẻ, đặc trưng của câu chuyện cổ tích đường như chưa bao giờ chấm dứt. Đó là lý do để mẫu đèn công viên này luôn hiện hữu bất cứ đâu thay vì vẻ đẹp mang tính cổ kính, trang nghiêm. Rất dễ để nhận ra kiểu dáng  độc lạ của làn gió mới trong dịp đầu xuân này là vẻ mộc, cổ điển, hơi ma mị, được tạo dáng giản đơn với sự cắt xẻ thêm kết cấu khối.

4. DH031/NK

Đèn có kiểu dáng trưng diện lạ bởi sự phô trương thêm màu sắc năm mới với một loạt các gam sáng bắt mắt. Đây là mẫu đèn công viên có khả năng tự nổi bật rực rỡ trong không gian. Nhờ kết cấu nguồn điện đặc biệt, đủ gam màu phối bắt mắt, DH031 trở nên vô cùng độc đáo. Với đặc trưng năm mới và không khí tết, mẫu đèn này tại Toàn Thắng luôn sớm hút khách.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.