CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Mẫu đèn công viên đẹp độc lạ dịp tết 2019

Đèn công viên không chỉ giúp tăng cường lưu lượng thời gian ổn định nguồn sáng khi trời tối, đèn còn góp sức để duy trì vẻ đẹp khuôn viên môi trường. Nếu đảo qua thị trường để tìm kiếm những mẫu đẹp độc lạ dịp tết 2019, hẳn các khách hàng sẽ bị lóa mắt bởi sự ấn tượng của rất nhiều sản phẩm này.

Cùng điểm qua những ý tưởng về mẫu đèn công viên sáng giá cùng Đèn Toàn Thắng nhé.

1. DH022/NK

Thay đổi vóc dáng thuần túy xưa kia của mẫu đèn công viên dạng tròn cổ điển, hẳn sẽ là DH022/NK. Đây là mẫu đèn có sự xếp đặt lạ lùng mang tính nghệ thuật của những chiếc bóng trên một khung trụ dài gọn mắt. Điểm nhấn tạo nên bởi bóng đèn song trụ đỡ lại khiến người xem thấy hết vẻ tinh tế thực sự đang cùng tỏa sáng.

2. DH017/NK

Ý tưởng lạ mắt cho mẫu đèn công viên dịp tết 2019 chính là việc tạo dáng cho trụ đèn. Sẽ ra sao nếu đèn tỏa sáng thật độc đáo, khác biệt trong vóc dáng sắp sửa nở hoa. Sẽ thật hay ho nếu vẻ lộng lẫy này hiện hữu khắp không gian. Chúng sẽ được tạo kiểu khá nghệ thuật để có được những chiếc cánh vươn tay hứng hạt ngọc một cách đẹp mắt nhất.

3. DH025/NK

Với người trẻ, đặc trưng của câu chuyện cổ tích đường như chưa bao giờ chấm dứt. Đó là lý do để mẫu đèn công viên này luôn hiện hữu bất cứ đâu thay vì vẻ đẹp mang tính cổ kính, trang nghiêm. Rất dễ để nhận ra kiểu dáng  độc lạ của làn gió mới trong dịp đầu xuân này là vẻ mộc, cổ điển, hơi ma mị, được tạo dáng giản đơn với sự cắt xẻ thêm kết cấu khối.

4. DH031/NK

Đèn có kiểu dáng trưng diện lạ bởi sự phô trương thêm màu sắc năm mới với một loạt các gam sáng bắt mắt. Đây là mẫu đèn công viên có khả năng tự nổi bật rực rỡ trong không gian. Nhờ kết cấu nguồn điện đặc biệt, đủ gam màu phối bắt mắt, DH031 trở nên vô cùng độc đáo. Với đặc trưng năm mới và không khí tết, mẫu đèn này tại Toàn Thắng luôn sớm hút khách.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ
  Đối với thời buổi phát triển đô thị hóa như hiện nay thì cột đèn trang trí sân vườn là không thể thiếu bởi vì chúng vừa góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn vừa được sử dụng kết hợp với những chiếc đèn sân vườn hiện đại để chiếu sáng lối đi vào ban đêm.
 • ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG
  Nếu bạn là một người “sành” khám phá các công viên, quảng trường thì chắc hẳn rằng bạn sẽ nhìn thấy những cột đèn trang trí. Nhìn thoạc qua rất đẹp đúng không nào!
 • TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN
   Trụ đèn sân vườn đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng nhiều hơn bởi Trụ đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn mang lại giá trị trang trí cho nơi ở, sân vườn, đường phố đô thị ngày nay.