CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Cách bố trí trụ đèn sân vườn hài hòa khuôn viên công viên, khu vui chơi giải trí

Việc bỏ qua thiết bị chiếu sáng tại các khu vực khuôn viên, sân vườn, công viên, khu vui chơi giải trí sẽ thật sai lầm, song nếu không biết cách bố trí đèn công viên nghệ thuật, bạn còn có thể sẽ sập bẫy lầm đường lạc lối. Lý do là bởi nếu không để ý, tất cả các ý nghĩa, giá trị sử dụng đều bị nhấn chìm cả.

Nếu đang xem xét chọn đèn công viên nghệ thuật sao cho đẹp mắt, hãy nghĩ tới các yếu tố khác nữa để tạo nên một khung cảnh hài hòa, gọn mắt, thống nhất trên tổng thể. Dưới đây là hướng dẫn cách bố trí hợp lý trụ đèn bạn nên tham khảo.

1. Đặt trong không gian chung

Không gian ảnh hưởng nhiều đến kiểu dáng của đèn công viên nghệ thuật. Tuy vậy, muốn hài hòa, bạn phải bố trí vừa đủ, tránh lạc quẻ giữa kiểu dáng đèn và phong cách chung của toàn bộ quan cảnh khuôn viên, sân vườn, khu vui chơi giải trí. Hãy nhớ rằng, mọi thứ đều cần sự ăn nhập để hướng tới khí chất chung của tập thể.

2. Tính toán sự phát quang ánh sáng

Tùy thuộc vào diện tích, mức độ sử dụng nhiều hay ít nguồn sáng, kiểu dáng, sức chứa số lượng đèn, phát quang nguồn sáng của đèn công viên nghệ thuật, bạn mới có thể tạo ra được sự hài hòa nhất. Nhờ vậy, việc bố trí các trụ đèn trở nên hiệu quả, phát huy đúng giá trị khi sử dụng.

3. Đặt trụ đèn với khoảng cách hợp lý

Theo tiêu chuẩn CIE115-2010, có 6 cấp độ từ P1 đến P6 tùy theo số lượng người tham gia sử dụng và không gian môi trường chung để áp dụng khoảng cách đặt trụ đèn. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét thêm về những vật cản sáng có thể có, những điểm cần được đèn công viên nghệ thuật tạo nhấn thẩm mỹ. Điều đó hỗ trợ để việc đặt khoảng cách hợp lý hơn, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Tốt nhất, khi muốn lắp đặt, bạn nên tham khảo thêm tại địa chỉ Đèn Toàn Thắng để được hướng dẫn cụ thể trên thực tế.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

 

 

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY NHÀ PHÂN PHỐI ĐÈN LED LỚN NHẤT VIỆT NAM - THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY
  Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của Việt Nam, nhiều con đường đã được trang bị đèn led chiếu sáng. Vậy, thương hiệu nào đã cung cấp dịch vụ này, sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
 • CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ CỘT ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN GIÁ RẺ
  Đối với thời buổi phát triển đô thị hóa như hiện nay thì cột đèn trang trí sân vườn là không thể thiếu bởi vì chúng vừa góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho sân vườn vừa được sử dụng kết hợp với những chiếc đèn sân vườn hiện đại để chiếu sáng lối đi vào ban đêm.
 • ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG ĐÈN TRANG TRÍ CÔNG VIÊN, QUẢNG TRƯỜNG
  Nếu bạn là một người “sành” khám phá các công viên, quảng trường thì chắc hẳn rằng bạn sẽ nhìn thấy những cột đèn trang trí. Nhìn thoạc qua rất đẹp đúng không nào!
 • TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN TỔNG HỢP ĐẦY ĐỦ VỀ TRỤ ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN VƯỜN
   Trụ đèn sân vườn đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng nhiều hơn bởi Trụ đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn mang lại giá trị trang trí cho nơi ở, sân vườn, đường phố đô thị ngày nay.