CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Cách bố trí trụ đèn sân vườn hài hòa khuôn viên công viên, khu vui chơi giải trí

Việc bỏ qua thiết bị chiếu sáng tại các khu vực khuôn viên, sân vườn, công viên, khu vui chơi giải trí sẽ thật sai lầm, song nếu không biết cách bố trí đèn công viên nghệ thuật, bạn còn có thể sẽ sập bẫy lầm đường lạc lối. Lý do là bởi nếu không để ý, tất cả các ý nghĩa, giá trị sử dụng đều bị nhấn chìm cả.

Nếu đang xem xét chọn đèn công viên nghệ thuật sao cho đẹp mắt, hãy nghĩ tới các yếu tố khác nữa để tạo nên một khung cảnh hài hòa, gọn mắt, thống nhất trên tổng thể. Dưới đây là hướng dẫn cách bố trí hợp lý trụ đèn bạn nên tham khảo.

1. Đặt trong không gian chung

Không gian ảnh hưởng nhiều đến kiểu dáng của đèn công viên nghệ thuật. Tuy vậy, muốn hài hòa, bạn phải bố trí vừa đủ, tránh lạc quẻ giữa kiểu dáng đèn và phong cách chung của toàn bộ quan cảnh khuôn viên, sân vườn, khu vui chơi giải trí. Hãy nhớ rằng, mọi thứ đều cần sự ăn nhập để hướng tới khí chất chung của tập thể.

2. Tính toán sự phát quang ánh sáng

Tùy thuộc vào diện tích, mức độ sử dụng nhiều hay ít nguồn sáng, kiểu dáng, sức chứa số lượng đèn, phát quang nguồn sáng của đèn công viên nghệ thuật, bạn mới có thể tạo ra được sự hài hòa nhất. Nhờ vậy, việc bố trí các trụ đèn trở nên hiệu quả, phát huy đúng giá trị khi sử dụng.

3. Đặt trụ đèn với khoảng cách hợp lý

Theo tiêu chuẩn CIE115-2010, có 6 cấp độ từ P1 đến P6 tùy theo số lượng người tham gia sử dụng và không gian môi trường chung để áp dụng khoảng cách đặt trụ đèn. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét thêm về những vật cản sáng có thể có, những điểm cần được đèn công viên nghệ thuật tạo nhấn thẩm mỹ. Điều đó hỗ trợ để việc đặt khoảng cách hợp lý hơn, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Tốt nhất, khi muốn lắp đặt, bạn nên tham khảo thêm tại địa chỉ Đèn Toàn Thắng để được hướng dẫn cụ thể trên thực tế.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

 

 

 

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.