CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Cách bố trí trụ đèn sân vườn hài hòa khuôn viên công viên, khu vui chơi giải trí

Việc bỏ qua thiết bị chiếu sáng tại các khu vực khuôn viên, sân vườn, công viên, khu vui chơi giải trí sẽ thật sai lầm, song nếu không biết cách bố trí đèn công viên nghệ thuật, bạn còn có thể sẽ sập bẫy lầm đường lạc lối. Lý do là bởi nếu không để ý, tất cả các ý nghĩa, giá trị sử dụng đều bị nhấn chìm cả.

Nếu đang xem xét chọn đèn công viên nghệ thuật sao cho đẹp mắt, hãy nghĩ tới các yếu tố khác nữa để tạo nên một khung cảnh hài hòa, gọn mắt, thống nhất trên tổng thể. Dưới đây là hướng dẫn cách bố trí hợp lý trụ đèn bạn nên tham khảo.

1. Đặt trong không gian chung

Không gian ảnh hưởng nhiều đến kiểu dáng của đèn công viên nghệ thuật. Tuy vậy, muốn hài hòa, bạn phải bố trí vừa đủ, tránh lạc quẻ giữa kiểu dáng đèn và phong cách chung của toàn bộ quan cảnh khuôn viên, sân vườn, khu vui chơi giải trí. Hãy nhớ rằng, mọi thứ đều cần sự ăn nhập để hướng tới khí chất chung của tập thể.

2. Tính toán sự phát quang ánh sáng

Tùy thuộc vào diện tích, mức độ sử dụng nhiều hay ít nguồn sáng, kiểu dáng, sức chứa số lượng đèn, phát quang nguồn sáng của đèn công viên nghệ thuật, bạn mới có thể tạo ra được sự hài hòa nhất. Nhờ vậy, việc bố trí các trụ đèn trở nên hiệu quả, phát huy đúng giá trị khi sử dụng.

3. Đặt trụ đèn với khoảng cách hợp lý

Theo tiêu chuẩn CIE115-2010, có 6 cấp độ từ P1 đến P6 tùy theo số lượng người tham gia sử dụng và không gian môi trường chung để áp dụng khoảng cách đặt trụ đèn. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét thêm về những vật cản sáng có thể có, những điểm cần được đèn công viên nghệ thuật tạo nhấn thẩm mỹ. Điều đó hỗ trợ để việc đặt khoảng cách hợp lý hơn, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Tốt nhất, khi muốn lắp đặt, bạn nên tham khảo thêm tại địa chỉ Đèn Toàn Thắng để được hướng dẫn cụ thể trên thực tế.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

 

 

 

Tin liên quan

Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng
Cấu tạo của đèn trang trí Jupiter
Vì sao đèn trang trí sân vườn Jebi được yêu thích?
Cách mua đèn đường led công suất 120W giá rẻ nhất thị trường miền Nam
Những mẫu thiết kế trụ lan can bờ kè độc đáo
Chóa đèn đường cao áp lắp trụ đèn chiếu sáng
Trụ Đèn Công Viên 10 Bóng Trang Trí Khu Vui Chơi Giải Trí, Quảng Trường Nhà Hát
Trụ Đèn Sân Vườn 2 Đến 5 Bóng Được Lựa Chọn Cho Nhiều Công Trình Trang Trí
Công ty trụ đèn Toàn Thắng tự hào là đơn vị cung cấp trụ đèn đúng chất lượng, chuẩn mẫu mã
Dịch Vụ Hậu Mãi Tuyệt Vời, Gía Cả Hấp Dẫn, Tư Vấn Thiết Kế, Tạo Khuôn Đúc Miễn Phí Chỉ Có Ở Công Ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng
  Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một nâng cao của những cơ sở hạ tầng đường phố và các công trình công cộng hiện nay thì nội dung bài viết sau đây, Trụ đèn Toàn Thắng sẽ gợi ý đến bạn đọc sản phẩm Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng chất lượng, giá rẻ và đặc biệt là mang đến giá trị thẩm mỹ cao.
 • Cấu tạo của đèn trang trí Jupiter Cấu tạo của đèn trang trí Jupiter
  Bạn muốn sắm một chiếc đèn trang trí Jupiter cho công trình, công viên hay sân vườn của mình thêm xinh xắn, lung linh và phong cách hơn? Vậy thì cùng tìm hiểu đôi nét về chiếc đèn trang trí Jupiter thú vị này nhé!
 • Vì sao đèn trang trí sân vườn Jebi được yêu thích? Vì sao đèn trang trí sân vườn Jebi được yêu thích?
  Chiếc đèn trang trí Jebi được khá nhiều công trình vui chơi giải trí, khuôn viên công viên sử dụng, vì sao thế? Cùng khám phá những đặc điểm thú vị của chiếc đèn trang trí này để hiểu hơn về sức cuốn hút của nó nhé!
 • Cách mua đèn đường led công suất 120W giá rẻ nhất thị trường miền Nam Cách mua đèn đường led công suất 120W giá rẻ nhất thị trường miền Nam
  Bạn đang “săn tìm” chiếc đèn đường led 120W giá rẻ, chất lượng? Làm thế nào đây? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình, bạn nhé!