CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Đèn nấm trang trí sân vườn hiệu quả ra sao khi sử dụng?

 Lối vào biệt thự, sân vườn tại các nhà hàng, resort, tại các khu giải trí, công viên là khoảng chuyển tiếp tạo ra vẻ đẹp cho không gian ngoài trời. Việc sử dụng đèn nấm sân vườn từ lâu đã được nhiều người biết tới.

Không chỉ nằm trong phạm vi của việc chiếu sáng ban đêm, đèn nấm còn là sự tô điểm, nhấn mạnh vào khoảng trời nhỏ theo ý muốn. Đây là cách đèn nấm sân vườn tạo ra vẻ đẹp riêng cho cảnh quan trời đêm và làm tăng thêm tác dụng trang trí.

1. Ứng dụng thiết kế

Đèn nấm sân vườn tại Đèn Toàn Thắng không có sản phẩm thiết kế cao giống các mẫu đèn đường thường thấy. Điểm khác biệt của sản phẩm là sự nhỏ gọn, tầm thấp tương đối của trụ cột. Hệ thống thân trên được tạo kiểu tương tự hình cây nấm, bên dưới lắp hệ thống chiếu sáng. Vì vậy, thay vì nguồn ánh sáng tỏa ra tứ phía, đèn nấm luôn đặc biệt hơn bởi khả năng sắp xếp luồng sáng theo đúng ý người bố trí cảnh quan.

Đèn nấm sân vườn thường xuất hiện các các khoảng lối đi, nơi nối kết giữa không gian tự nhiên và không gian có nhiều người tập trung di chuyển. Song khi muốn nhấn mạnh vào một điểm nào đó như các bảng hiệu chỉ dẫn hoặc khóm hoa nghệ thuật, sử dụng đèn nấm cũng là cách để người xem dễ nhận biết, dễ thấy nguồn sáng lung linh kỳ ảo.

2. Tiện ích của đèn nấm

Đèn nấm sân vườn tuy là sản phẩm có kiểu dáng đơn giản song về mẫu mã, sản phẩm khá đa dạng. Tại kho Đèn Toàn Thắng, sản phẩm này có phong phú các mẫu đẹp, lạ mắt, có thể sử dụng được tại các địa điểm không dễ tháo lắp như gần bờ sông hồ chứa, khu vực bể bơi, suối nhân tạo.

Màu sắc của đèn nấm sân vườn luôn khiến người mua thực sự hài lòng. Do đó, sản phẩm đạt giá trị trong nghệ thuật phối trang trí. Với nhiều mẫu kiểu dáng mới tại Toàn Thắng, đèn nấm còn thu hút khách hàng bởi giá thành hợp lý cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

 

Tin liên quan

Trụ Đèn Công Viên 10 Bóng Trang Trí Khu Vui Chơi Giải Trí, Quảng Trường Nhà Hát
Trụ Đèn Sân Vườn 2 Đến 5 Bóng Được Lựa Chọn Cho Nhiều Công Trình Trang Trí
Công ty trụ đèn Toàn Thắng tự hào là đơn vị cung cấp trụ đèn đúng chất lượng, chuẩn mẫu mã
Dịch Vụ Hậu Mãi Tuyệt Vời, Gía Cả Hấp Dẫn, Tư Vấn Thiết Kế, Tạo Khuôn Đúc Miễn Phí Chỉ Có Ở Công Ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng
Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng - Nhà Sản Xuất Trụ Đèn Chiếu Sáng Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh
Những điều gì nhà đầu tư cần khi chọn lựa đèn đường led nhập khẩu?
Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Đèn Trang Trí Tiểu Cảnh Sân Vườn
Trụ đèn chiếu sáng sân tennis, sân bóng mini
Đèn pháo bông nhập khẩu giá rẻ mẫu mã đẹp
Công ty sản xuất trụ đèn chất lượng cao do khách hàng bình chọn

Quay Lại / In trang

TIN MỚI