CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Đèn thảm cỏ dẫn lối sân vườn hiệu quả ra sao khi sử dụng?

 Lối vào biệt thự, sân vườn tại các nhà hàng, resort, tại các khu giải trí, công viên là khoảng chuyển tiếp tạo ra vẻ đẹp cho không gian ngoài trời. Việc sử dụng đèn chiếu sáng thảm cỏ từ lâu đã được nhiều người biết tới.

Không chỉ nằm trong phạm vi của việc chiếu sáng ban đêm, đèn nấm còn là sự tô điểm, nhấn mạnh vào khoảng trời nhỏ theo ý muốn. Đây là cách đèn thảm cỏ dẫn lối sân vườn tạo ra vẻ đẹp riêng cho cảnh quan trời đêm và làm tăng thêm tác dụng trang trí.

1. Ứng dụng thiết kế

Đèn  sân vườn tại Đèn Toàn Thắng không có sản phẩm thiết kế cao giống các mẫu đèn đường thường thấy. Điểm khác biệt của sản phẩm là sự nhỏ gọn, tầm thấp tương đối của trụ cột. Hệ thống thân trên được tạo kiểu tương tự hình cây nấm, bên dưới lắp hệ thống chiếu sáng. Vì vậy, thay vì nguồn ánh sáng tỏa ra tứ phía, đèn nấm luôn đặc biệt hơn bởi khả năng sắp xếp luồng sáng theo đúng ý người bố trí cảnh quan.

Đèn thảm cỏ sân vườn thường xuất hiện các các khoảng lối đi, nơi nối kết giữa không gian tự nhiên và không gian có nhiều người tập trung di chuyển. Song khi muốn nhấn mạnh vào một điểm nào đó như các bảng hiệu chỉ dẫn hoặc khóm hoa nghệ thuật, sử dụng đèn nấm cũng là cách để người xem dễ nhận biết, dễ thấy nguồn sáng lung linh kỳ ảo.

2. Tiện ích của đèn sân vườn

Đèn thảm cỏ  sân vườn tuy là sản phẩm có kiểu dáng đơn giản song về mẫu mã, sản phẩm khá đa dạng. Tại kho Đèn Toàn Thắng, sản phẩm này có phong phú các mẫu đẹp, lạ mắt, có thể sử dụng được tại các địa điểm không dễ tháo lắp như gần bờ sông hồ chứa, khu vực bể bơi, suối nhân tạo.

Màu sắc của đèn nấm sân vườn luôn khiến người mua thực sự hài lòng. Do đó, sản phẩm đạt giá trị trong nghệ thuật phối trang trí. Với nhiều mẫu kiểu dáng mới tại Toàn Thắng, đèn nấm còn thu hút khách hàng bởi giá thành hợp lý cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.