CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn chiếu sáng sân tennis, sân bóng mini

Nếu bạn đang cần cung cấp hệ thống chiếu sáng cho sân tennis, sân bóng mini, đừng nên bỏ qua việc tính toán khoảng chiều cao hợp lý, lựa chọn đúng trụ đèn chiếu sáng sân tennis để có được nguồn sáng giữa khoảng trời tối sao cho hoàn hảo nhất.

Không gian của sân tennis, sân bóng mini thường khá nhỏ, không quá lớn. Nhu cầu chiếu sáng trực tiếp vào khu vực bên trong sân cần thiết hơn so với việc tỏa sáng ra xung quanh. Vì vậy, việc lắp đặt đèn chiếu sáng sân tennis sao cho hợp lý để hợp không gian, tận dụng tốt nguồn sáng luôn là nhu cầu thường trực với những ai quan tâm đến kiểu đèn này.

1. Thiết kế lắp đặt trụ đèn hợp cảnh quan, tiện sử dụng

Khi chọn lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân tennis, sự thành công trong việc tạo tính thẩm mỹ cho cảnh quan chính là thiết kế của trụ đèn. Thông thường, các mẫu nhỏ gọn, chắc chắn, hoặc các kiểu dáng tạo nên nét đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn dễ được ưa chọn hơn cả.

Để tránh được các tác động có thể xảy ra trong quá trình tập luyện, phần thân trên, nơi chứa bóng đèn thường được bao bọc cẩn thận. Để bố trí hợp lý nguồn sáng, đèn chiếu sáng sân tennis bố trí không tỏa sáng xung quanh nhiều mà chủ yếu tập trung dồn vào khu vực sân. Khoảng cách trụ đèn cũng cần được cân đo đong đếm sao cho hợp lý, ngay cả việc chọn sử dụng loại bóng đèn nào.

2. Yếu tố gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng trụ đèn

Sự nhanh chóng hỏng hóc, dễ bị tác động bởi môi trường khách quan, lựa chọn không đúng sản phẩm thích hợp khiến quá trình sử dụng đèn chiếu sáng sân tennis không đạt hiệu quả. Khi hệ thống chiếu sáng kém chất lượng, tuổi thọ sử dụng sẽ không bền, gây lãng phí, tốn kém tiền của.

Do đó, chất lượng tiêu chuẩn của Đèn Toàn Thắng luôn trở thành mục tiêu của người mua hàng. Nếu muốn chọn lựa thêm nhiều kiểu dáng, mẫu mã với giá thành hợp lý, ổn định, Đèn Toàn Thắng chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.