CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Trụ đèn chiếu sáng sân tennis, sân bóng mini

Nếu bạn đang cần cung cấp hệ thống chiếu sáng cho sân tennis, sân bóng mini, đừng nên bỏ qua việc tính toán khoảng chiều cao hợp lý, lựa chọn đúng trụ đèn chiếu sáng sân tennis để có được nguồn sáng giữa khoảng trời tối sao cho hoàn hảo nhất.

Không gian của sân tennis, sân bóng mini thường khá nhỏ, không quá lớn. Nhu cầu chiếu sáng trực tiếp vào khu vực bên trong sân cần thiết hơn so với việc tỏa sáng ra xung quanh. Vì vậy, việc lắp đặt đèn chiếu sáng sân tennis sao cho hợp lý để hợp không gian, tận dụng tốt nguồn sáng luôn là nhu cầu thường trực với những ai quan tâm đến kiểu đèn này.

1. Thiết kế lắp đặt trụ đèn hợp cảnh quan, tiện sử dụng

Khi chọn lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng sân tennis, sự thành công trong việc tạo tính thẩm mỹ cho cảnh quan chính là thiết kế của trụ đèn. Thông thường, các mẫu nhỏ gọn, chắc chắn, hoặc các kiểu dáng tạo nên nét đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn dễ được ưa chọn hơn cả.

Để tránh được các tác động có thể xảy ra trong quá trình tập luyện, phần thân trên, nơi chứa bóng đèn thường được bao bọc cẩn thận. Để bố trí hợp lý nguồn sáng, đèn chiếu sáng sân tennis bố trí không tỏa sáng xung quanh nhiều mà chủ yếu tập trung dồn vào khu vực sân. Khoảng cách trụ đèn cũng cần được cân đo đong đếm sao cho hợp lý, ngay cả việc chọn sử dụng loại bóng đèn nào.

2. Yếu tố gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng trụ đèn

Sự nhanh chóng hỏng hóc, dễ bị tác động bởi môi trường khách quan, lựa chọn không đúng sản phẩm thích hợp khiến quá trình sử dụng đèn chiếu sáng sân tennis không đạt hiệu quả. Khi hệ thống chiếu sáng kém chất lượng, tuổi thọ sử dụng sẽ không bền, gây lãng phí, tốn kém tiền của.

Do đó, chất lượng tiêu chuẩn của Đèn Toàn Thắng luôn trở thành mục tiêu của người mua hàng. Nếu muốn chọn lựa thêm nhiều kiểu dáng, mẫu mã với giá thành hợp lý, ổn định, Đèn Toàn Thắng chắc chắn sẽ là lựa chọn an toàn.

Website: http://dentoanthang.com

Hotline: 0933.136.468

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH CỘT ĐÈN GANG ĐÚC GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất cột đèn giá rẻ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ cho nhu cầu trang trí nội thất, ngoại thất của gia đình, tổ chức, địa phương (chiếu sáng các tuyến đường). Đặc biệt phải kể đến trụ đèn gang đúc 5 bóng
 • CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG CÁC LOẠI CẦN ĐÈN KIỂU LẮP TRỤ CHIẾU SÁNG
   Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại cần đèn chiếu sáng phục vụ cho trang trí chiếu sáng ngoại thất, đường phố công cộng và các khu vui chơi giải trí, khuôn viên công viên...
 • Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m Bảng báo giá trụ đèn mạ kẽm từ 6m đến 12m
   Bạn muốn sở hữu một trụ đèn mạ kẽm cao 6m nhưng vẫn còn “lăn tăn” đôi chút về bảng mức giá? Vậy thì cùng theo dõi bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ hơn nhé!
 • Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng
  Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một nâng cao của những cơ sở hạ tầng đường phố và các công trình công cộng hiện nay thì nội dung bài viết sau đây, Trụ đèn Toàn Thắng sẽ gợi ý đến bạn đọc sản phẩm Trụ Đèn Trang Trí Nữ Hoàng chất lượng, giá rẻ và đặc biệt là mang đến giá trị thẩm mỹ cao.