CÔNG TY TNHH TM - SX TRỤ ĐÈN TOÀN THẮNG

Những điều gì nhà đầu tư cần khi chọn lựa đèn đường led nhập khẩu?

 Để có ánh sáng đường đạt chuẩn ngoài các yếu tố kỹ thuật về lắp đặt trụ đèn, thì sử dụng loại đèn nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Đèn đường led có thương hiệu, hàng chính hãng, đủ chất lượng…hẳn nhiên sẽ là lựa chọn thích hợp

 Những ưu điểm của đèn đường led:

 • Tiết kiệm điện năng
 • Cho ánh sáng phù hợp
 • Độ bền cao

 Những điều gì nhà đầu tư cần khi chọn lựa đèn đường led nhập khẩu?

Chế độ bảo hành: Đây là vấn đề hàng đầu của các nhà đầu tư. Bởi đèn đường led  phải suốt ngày “dãi nắng dầm mưa” trên các con đường cho nên yếu tố về độ bền rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí sửa chữa lắp đặt mà còn tiết kiệm được nhân công, kỹ thuật khi có sự cố xảy ra. Nắm bắt được tâm lý này nên các nhà chuyên cung ứng đèn đường led nhập khẩu uy tín ngày nay luôn cung cấp các sản phẩm đèn led nhập khẩu giá gốc bảo hành 5 năm.

Tính thẩm mỹ cao: đô thị hóa ngày nay càng được xem trọng vì thế đem đến mỹ quan cho đường phố, các con đường đang ngày càng được xem trọng và được người dân chú ý. Chính vì thế, loại đèn đường led với mẫu mã, thiết kế như thế nào để phù hợp với trụ đèn, con đường…là điều cũng cần phải được cân nhắc. Ngày nay, đèn đường led nhập khẩu rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế do đó nhà đầu tư sẽ không khó khăn trong việc lựa chọn loại đèn led đường phố phù hợp với trụ đèn trang trí sao cho trụ đèn chiếu sáng trở nên hòa hợp, thống nhất với không gian nơi lắp đặt

Đèn đường led nhập khẩu đáp ứng được các tiêu chí về lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường phố: Các loại đèn đường led nhập khẩu hiện nay được sử dụng phổ biến thay thế cho loại đèn sợi đốt. Các sản phẩm đèn đường led luôn được đảm bảo tiêu chí về ánh sáng (không gây hại mắt, không chớp nháy, không tỏa nhiệt), tiêu chí về độ bền (đảm bảo yếu tố ngoài trời, sự thay đổi của khí hậu…), tiêu chí quá trình sử dụng (trong quá trình sử dụng, bạn không phải thay thế hay lắp đặt đèn mới bởi đèn có thể sử dụng trong một thời gian dài hạn )

 

Quay Lại / In trang

TIN MỚI

 • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUY TRÌNH SẢN XUẤT TRỤ ĐÈN CHIÊU SÁNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN
   Công ty sản xuất trụ đèn Toàn Thắng tự hào là nhà sản xuất tiên phong trong quy trình sản xuất tự động. Riêng những công đoạn vệ sinh vẫn cần đến thủ công.
 • CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT TRỤ ĐÈN TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ MỚI
  Công ty Sản Xuất Trụ Đèn Toàn Thắng nhận thi công gói thầu " Cung cấp và thi công lắp đặt trụ đèn chiếu sáng và trụ đèn sân vườn" cho dự án Chiếu sáng Khu Đô Thị Mới Hà Tiên - Kiên Giang
 • TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ SÂN VƯỜN
   Hiện nay, với nhiều gia đình, công trình, khu vui chơi giải trí, công viên, resort… sân vườn dường như là một nơi không thể thiếu. Họ - nhà đầu tư, nhà thầu…chăm chút cho sân vườn, công trình trang trí chiếu sáng của mình không chỉ với ý muốn làm cho cây cối tươi tốt, tạo không khí trong lành cho ngôi nhà, công viên, quảng trường mà còn để tạo không gian bắt mắt. Và điều này không thể không có những trụ đèn chuyên dùng cho trang trí sân vườn.
 • NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN NƠI SẢN XUẤT CẦN ĐÈN BẮT TRỤ BÊ TÔNG LY TÂM UY TÍN
  Cần đèn chiếu sáng là một bộ phận quan trọng không thể thiếu gắn liền cột đèn cao áp. Cần đèn được lắp trên thân cột đèn cao áp và có nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau, trong đó cần đèn bắt trụ bê tông ly tâm nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng.